Tai nghe HUAWEI FreeBuds 3 – Thiết kế Bionic, cảm hứng cá heo

Tai nghe không dây chống ồn HUAWEI FreeBuds 3 với thiết kế mở chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, giá bán 4,290,000 đồng.

Mẫu tai nghe earbuds không dây âm thanh nổi (True Wireless Stereo) cùng chế độ khử tiếng ồn chủ động (Active Noise Cancellation – ANC) FreeBuds 3 tập trung vào thị trường âm thanh cao cấp. Tai nghe trang bị chip Kirin A1 giúp kết nối đơn giản, ổn định, độ trễ siêu thấp và khả năng trình diễn âm nhạc hay thu âm tuyệt vời. Sau đồng hồ Watch GT 2, FreeBuds 3 là sản phẩm tiếp nối cho hành trình hoàn thiện hệ sinh thái IoT của Huawei tại Việt Nam.

HUAWEI FreeBuds 3 có dạng earbuds gài trong tai, giúp cảm giác đeo thoải mái, giảm sự khó chịu cũng như hiệu ứng chênh lệch áp suất. Kiểu dáng bo cong thân thiện, thiết kế mở tự nhiên, FreeBuds 3 cho phép đeo trong nhiều giờ liền. Lấy cảm hứng từ độ cong tự nhiên của khoang thanh âm cá heo, thiết kế Bionic tập trung hướng tới chất lượng âm thanh. Sản phẩm bắt mắt nhờ hoàn thiện bóng bẩy cùng 2 tùy chọn màu đen carbon (Carbon Black) và trắng sứ (Ceramic White). Hộp đựng FreeBuds 3 có dạng tròn, nhỏ gọn, dễ mang theo trong túi, tối giản nhưng hiện đại.

Kirin A1 là con chip đầu tiên được Huawei phát triển dành riêng cho thiết bị đeo nói chung. Có kích thước chỉ 4.3 x 4.4 mm, Kirin A1 tích hợp Bluetooth 5.1 và Bluetooth Low Energy (BLE) 5.1 cho khả năng kết nối ổn định, nhanh và dễ dàng. Nhờ thuật toán chọn lọc tín hiệu Bluetooth mới và công nghệ nhảy tần thích ứng thông minh, Kirin A1 tự xác định dải tần bị ảnh hưởng bởi tín hiệu 2.4 GHz và chuyển sang kênh trống khác. Điều này giúp tai nghe FreeBuds 3 nhanh chóng thích ứng với thay đổi môi trường, từ đó chống nhiễu cao hơn. Ngoài ra, độ trễ tai nghe siêu thấp, chỉ ở mức 190 ms.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh số tiên tiến trên Kirin A1 có tần số lên đến 356 MHz. Thuật toán giảm tiếng ồn cuộc gọi 3A hoạt động theo thời gian thực, giúp FreeBuds 3 khử ồn môi trường hiệu quả, cho đàm thoại rõ ràng. Sản phẩm cũng là tai nghe earbuds thiết kế mở đầu tiên vừa hỗ trợ giảm ồn cuộc gọi vừa khử ồn thông minh theo thời gian thực chính xác. Người dùng chỉ cần chạm 2 lần vào tai trái để bật tắt tính năng ANC.

HUAWEI FreeBuds 3 sử dụng màng loa động kích thước 14 mm, độ nhạy cao, có khả năng khôi phục nguồn âm trở về nguyên bản. Mỗi tai nghe có 1 ống bass phức tạp bên trong, mang lại âm trầm mạnh mẽ và uy lực. FreeBuds 3 cho trải nghiệm như đang trong phòng thu.

Hộp FreeBuds 3 trang bị sạc không dây (50% trong 30 phút) và cũng có thể sạc với dây cáp (70% trong 30 phút). Người dùng cũng có thể tận dụng tính năng sạc ngược trên một số mẫu smartphone hỗ trợ. Nhờ con chipp Kirin A1 mà FreeBuds 3 có thể hoạt động liên tục trong 4 giờ với một lần sạc, khi kết hợp với pin trong hộp, tai nghe có thể sử dụng trong 20 giờ.

HUAWEI FreeBuds 3 chính thức mở bán tại Việt Nam vào ngày 22/12/2019 với mức giá 4,290,000 đồng. Khách hàng có thể tiến hành đặt trước trong khoảng thời gian từ 12/12 đến 21/12 ở các hệ thống như Thế Giới Di Động, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Lazada và cửa hàng trải nghiệm Huawei. Khi đặt mua, người dùng sẽ nhận được một phần quà công nghệ và hưởng chương trình trả góp 0%.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^