Nokia sắp ra mắt smartphone mới vào 5/12 tại Ai Cập

Có gì để chờ đợi ở chiếc smartphone mới của Nokia vào 5/12 tới ở Cairo, hãy cùng đếm ngược và khám phá khi xem trực tiếp trên YouTube nhé.

HMD Global cho biết sẽ ra mắt một chiếc điện thoại hoàn toàn mới trong một sự kiện sẽ diễn ra tại Cairo (Ai Cập) vào ngày 5/12 tới. Hiện tại thông tin về sản phẩm được tiết lộ rất ít, với 2 đoạn video ngắn được đăng lên Twitter của Nokia Ấn Độ. Theo đó, có vẻ điện thoại mới là một mẫu smartphone, tập trung vào camera với các hoạt động ngoài trời như chạy bộ địa hình (trail running), leo núi, trượt tuyết và cả trượt cát (sandboarding).

Sự kiện ra mắt ở thủ đô Cairo vào 18h (CEST) ngày 5/12, tương ứng ở Việt Nam sẽ là 0h ngày 6/12. Bạn đọc có thể theo dõi trực tiếp toàn bộ sự kiện trên YouTube, hoặc trên Facebook theo đường dẫn: nokiaphon.es/NokiamobileLiveFB.

Tháng 11 vừa qua của Nokia tại thị trường Việt Nam có vẻ hơn im ắng, tuy nhiên người dùng có thể hi vọng mẫu điện thoại mới sẽ sớm cập bến, sẵn sàng cho mùa mua sắm cuối năm. Trong tháng 11/2019, Nokia 7.2 được chọn làm Giải thưởng Sáng tạo CES 2020 (CES 2020 Innovation Awards), nhờ các tính năng sáng tạo, thiết kế thẩm mỹ và chất lượng kỹ thuật tốt. Ngoài ra, Nokia 7.2 cũng là smartphone thân thiện với môi trường.

Nokia 8.1 cũng được cập nhật lên Android rất sớm, mang lại trải nghiệm mới cùng nhiều tính năng hữu ích:

  • Thao tác nhanh hơn nhờ tính năng gợi ý hành động của Smart Reply
  • Tập trung tốt hơn nhờ tính năng Focus Mode giúp bạn chặn những ứng dụng dễ gây xao nhãng
  • Bố mẹ có thể quản lý thời gian sử dụng và nội dung thông tin khi con dùng smartphone nhờ Family Link
  • Bảo vệ đôi mắt và tiết kiệm pin cho smartphone nhờ tính năng Dark Mode siêu tiện dụng

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^