Samsung Galaxy Fold 50 triệu đồng cháy hàng chỉ sau 6 giờ

Theo một số nguồn tin, 1000 chiếc Samsung Galaxy Fold đã cháy hàng chỉ sau 6 giờ, trung bình cứ 21.6 giây có 1 máy được khách đặt mua.

Thông tin từ Samsung Vina cho biết toàn bộ smartphone Galaxy Fold số lượng giới hạn ở thị trường Việt Nam đã nhanh chóng hết hàng. Trong lần đặt trước đầu tiên này, tính đến 15h ngày 27/11, tức là chỉ 6 giờ sau khi mở bán, tất cả Galaxy Fold đã xác định chủ nhân tương lai. Chương trình đặt hàng cho chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên sẽ đóng lại đến khi có thông báo mới.

Vừa ra mắt người dùng Việt vào 26/11, Samsung Galaxy Fold là mẫu điện thoại đầu tiên ở phân khúc siêu cao cấp với mức giá 50 triệu đồng. Siêu phẩm này mang đến phong cách đẳng cấp và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Được biết, Samsung sẽ chính thức trao tay những sản phẩm của đợt hàng này trong tháng 12/2019.

“Vượt ra ngoài những chuẩn mực smartphone thông thường, Samsung tự hào giới thiệu đến người dùng Việt Nam công nghệ của tương lai, vốn đã lay động trái tim hàng ngàn người dùng cao cấp trên toàn thế giới”. Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết. “Sự thành công của Galaxy Fold là động lực rất lớn để Samsung tiếp tục sứ mệnh khai mở những tinh hoa, sự sáng tạo và tính đột phá trong thập kỷ tiếp theo.”

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^