Người dùng Samsung Galaxy Fold hưởng nhiều ưu đãi độc quyền

Khai mở phân khúc cao cấp cùng dịch vụ độc quyền, Samsung Galaxy Fold là một tuyệt tác điện thoại gập có giá đắt nhất thị trường Việt Nam.

Chiếc smartphone Galaxy Fold vừa được ra mắt chính thức tại Việt Nam với số lượng giới hạn. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa smartphone và tablet, khởi đầu của xu hướng màn hình gập trên thế giới. Galaxy Fold được chế tác tinh mỹ, mang lại đẳng cấp sang trọng cùng trải nghiệm người dùng độc đáo. Máy tận dụng tối đa thiết kế gập 2 màn hình, tăng tính di động đi đóng lại và tăng tính ứng dụng khi mở ra.

“Galaxy Fold không đơn thuần là một chiếc smartphone thông thường. Đây là thiết bị đại diện cho sự khai phá công nghệ thời đại và định hình phân khúc. Không quan trọng cách cầm nắm thiết bị như thế nào: dù mở ra hay gập lại, Galaxy Fold sẽ cách tân hoàn toàn trải nghiệm di động của người dùng trong thập kỷ qua.” Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết. “Sau sức hút mạnh mẽ của Galaxy Fold trên toàn thế giới, đã đến lúc người dùng cao cấp tại Việt Nam được tận hưởng công nghệ và dịch vụ hoàn hảo chưa từng có từ thương hiệu Samsung. Thiết bị công nghệ này là lời cam kết của chúng tôi về tính sáng tạo nguyên bản và tầm vóc công nghệ thời đại mới.”

Thuộc phân khúc cao cấp, do vậy người dùng Galaxy Fold cũng được hưởng sự chăm sóc tối ưu nhất từ Samsung. Cụ thể, khách hàng mua Galaxy Fold chính hãng sẽ nhận được những đặc quyền dịch vụ gồm:

  • Hỗ trợ kĩ thuật tại nhà: Tất cả người dùng Galaxy Fold chính hãng khi gọi đến hotline 24/7 miễn phí sẽ nhận được đặc quyền hỗ trợ kĩ thuật tận nơi tại 5 thành phố gồm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Khách hàng sẽ được nhận một điện thoại Samsung Galaxy Note10+ để sử dụng tạm thời và trả lại thiết bị này nguyên vẹn khi kĩ thuật viên đến giao lại máy Galaxy Fold của khách hàng.
  • Đường dây hỗ trợ ưu tiên 24/7: Dành riêng cho khách hàng của Galaxy Fold. Khách gọi đến tổng đài 1800 588855 bấm phím 1, đội ngũ chuyên viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ liên quan.
  • Một năm Bảo vệ cùng Samsung: Tất cả người dùng Galaxy Fold chính hãng sẽ được hỗ trợ giá ưu đãi chỉ 3,490,000 đồng cho lần thay màn hình đầu tiên trong vòng một năm kể từ ngày mua hàng.
  • Dịch vụ phòng chờ thương gia: Tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng không cần đặt chỗ trước. (Tối đa 04 mã ưu đãi cho 1 thiết bị dành cho chủ sở hữu Galaxy Fold)

Ngoài ra, Galaxy Fold còn đi kèm bộ quà tặng độc quyền gồm tai nghe không dây Galaxy Buds, ốp lưng Kevlar tinh xảo và sang trọng. Chưa dừng lại ở đó, chủ sở hữu máy chính hãng có thể tham gia chương trình trả góp 0% trong 12 và 24 tháng (từ 14/12/2019 đến hết 31/3/2020); voucher Starbucks trị giá 50,000 đồng cho khách hàng có 2 giao dịch Samsung Pay hàng tuần (từ 14/12/2019 đến hết 29/2/2020).

Samsung Galaxy Fold được bán chính hãng tại Việt Nam có màu Cosmos Black, dung lượng lưu trữ 512 GB với giá 50,000,000 đồng. Khách hàng có thể tiến hành đặt trước sản phẩm từ 27/11/2019 (số lượng giới hạn), giao máy vào 14/12/2019.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^