Nhiều tập đoàn, công ty lớn sẽ tham dự GATES Việt Nam 2019

Những doanh nghiệp đầu tàu đang kéo toàn kênh phân phối công nghệ chuyển mình mạnh mẽ đã xác nhận tham dự hội nghị GATES 2019.

Sự kiện GATES Việt Nam ICT Channel Summit lần 2 đang chứng tỏ vai trò kết nối độc đáo trong làng công nghệ Việt. Số lượng những công ty uy tín tham dự GATES 2019 ngày càng tăng báo hiệu xu thế chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt sẽ càng nhanh chóng hơn.

Danh sách hơn 100 công ty sẽ tham dự hội nghị cấp cao GATES ICT Channel Summit lần 2 vừa được nhà tổ chức công bố. Đối tác tham dự đến từ 7 thành phố lớn trên khắp Việt Nam, gồm các công ty tích hợp hệ thống, các nhà phân phối giá trị gia tăng VAD (Value-Added Distributor) và các nhà bán lẻ. Trong danh sách này, một số tập đoàn, công ty lớn đã chính thức xác nhận tham dự như: Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS), Trung tâm phân phối Viettel (Viettel Distribution), Công ty Phần Mềm FPT Software, Công ty Phân phối Petrosetco, Công ty Công nghệ thông tin Viễn Sơn, Sun Media Corp và Công ty Cổ phần công nghệ Phúc Bình.

Ông Đào Hồng Giang – Phó Tổng Giám đốc Khối ngành Ngân hàng Tài chính – Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) cho biết: “FPT IS đã có lịch sử 25 năm là đơn vị phát triển phần mềm, giải pháp, tích hợp hệ thống và cung cấp dịch vụ CNTT cho các khách hàng tại Việt Nam và khu vực Châu Á. Khách hàng của chúng tôi thuộc tất cả các lĩnh vực trọng yếu như Khối Ngân hàng – Tài chính, Khối Chính phủ, Y tế, Khối doanh nghiêp… Mạng lưới đối tác hàng đầu trên phạm vi toàn cầu cũng chính là một thế mạnh nổi trội của FPT IS và chúng tôi vẫn không ngừng tìm kiếm, kết nối với các đối tác mới. Được biết GATES là một nền tảng trung gian giúp kết nối các doanh nghiệp công nghệ, chúng tôi đánh giá hội nghị của GATES sẽ mở ra những hướng hợp tác hiệu quả cho FPT IS nói riêng và các đơn vị tham gia nói chung, đồng thời giúp chia sẻ nhiều thông tin cập nhật hữu ích về thị trường”.

Các hãng công nghệ phần cứng, phần mềm và giải pháp hội tụ tại GATES sẽ trình làng những sản phẩm tiên tiến cùng kinh nghiệm quốc tế để cùng đối tác kênh xây dựng nên những giải pháp toàn diện dành cho thị trường Việt Nam. Đại diện kênh phân phối sẽ tham dự các cuộc gặp gỡ trực tiếp 1:1 với các hãng. Một số các tên tuổi lớn trong ngành công nghệ tham gia GATES năm nay có thể kể tới Toshiba, AMD, D-Link, Cyberpower, MSI, Western Digital, V-Key, Netbox và Zoho…

Ông Ashish Kapahi, Giám đốc điều hành của GATES Summit, nhận định: “Quy tụ những đối tác kênh hàng đầu Việt Nam và những hãng công nghệ uy tín, hội nghị GATES chắc chắn sẽ là nơi những ý tưởng lớn của ngành gặp nhau. Thông tin cập nhật cùng với các phần trao đổi xu thế ngành hay hội thảo chuyên đề sẽ giúp các doanh nhân đang điều hành kênh phân phối chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm.”

Mô hình hợp tác quy mô rộng của GATES sẽ đem tới sự kiện nhiều tiếng nói uy tín trong ngành – từ các chuyên gia và các nhà hoạch định với những luận điểm quan trọng về cơ hội phát triển của kênh phân phối công nghệ tại Việt Nam. Bên cạnh những bài thuyết trình của các hãng, GATES tự hào được đồng hành cùng Công ty nghiên cứu và tư vấn thị trường SPIRE (SPIRE Research & Consulting) và REGENT Partners với tư cách là đối tác nghiên cứu thị trường.

Ông Japnit Singh, Giám đốc điều hành – Công ty nghiên cứu và tư vấn thị trường SPIRE chia sẻ: “Chúng tôi tự hào được trở thành đối tác thông tin của Hội Nghị Cấp cao GATES đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng kiến thức chính là sức mạnh – với thông tin chính xác, các cấp điều hành sẽ được chuẩn bị tốt hơn để đưa ra những quyết định quan trọng cho doanh nghiệp của họ. Tôi mong đợi được tham gia chương trình Hội Nghị Cấp cao của GATES và chia sẻ các nghiên cứu cũng như xu thế đang làm thay đổi cục diện toàn bộ ngành công nghệ thông tin viễn thông Việt Nam trong năm 2019”.

Giải thưởng ICT Industry Excellence Awards

GATES sẽ tổ chức Lễ bình chọn Giải thưởng danh giá ICT Industry Excellence Awards tại buổi Gala Dinner bế mạc sự kiện. Các công ty, thương hiệu sẽ được vinh danh theo lĩnh vực hoạt động dựa trên tiêu chí hoạt động hiệu quả tại kênh phân phối ở thị trường Việt Nam trong năm vừa qua. Các đại diện đến từ kênh phân phối sẽ bầu chọn những nhà cung cấp xuất sắc nhất thông qua việc bỏ phiếu điện tử trực tiếp ngay tại hội thảo.

Lĩnh vực trao thưởng

 • Nhà cung cấp giải pháp máy tính của năm
 • Nhà cung cấp giải pháp hình ảnh của năm
 • Nhà cung cấp giải pháp lưu trữ của năm
 • Nhà cung cấp giải pháp in ấn của năm
 • Nhà cung cấp giải pháp hiển thị của năm
 • Nhà cung cấp giải pháp bảo mật của năm
 • Nhà cung cấp giải pháp kết nối mạng của năm
 • Nhà cung cấp giải pháp quản trị năng lượng của năm
 • Nhà cung cấp phần mềm của năm
 • Nhà cung cấp giải pháp dữ liệu đám mây của năm

Giải đặc biệt

 • Nhà cung cấp lần đầu tiếp cận thị trường Việt Nam của năm
 • Nhà cung cấp có hoạt động Marketing xuất sắc của năm
 • Kết quả kinh doanh xuất sắc

GATES tự hào đem tới cho cộng đồng doanh nhân ICT một nền tảng kinh doanh hiệu quả.  Sự kiện chỉ dành cho những khách được mời trực tiếp giúp đem đối tác từ các kênh phân phối trên khắp Việt Nam tới các cuộc họp trực tiếp một – một với các hãng công nghệ lớn, đem tới một sự kiện hội thảo với rất nhiều thông tin quan trọng đến từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành và tạo ra những cơ hội giá trị để kết nối cộng đồng. Không gian hội thảo yên tĩnh sang trọng và đầy đủ dịch vụ sẽ giúp đại biểu hội nghị có thể tập trung hoàn toàn vào việc hợp tác, chia sẻ và kết nối kinh doanh.

Hội nghị GATES sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13 tháng 12 năm 2019 – Centara Sandy Beach Resort, Đà Nẵng, Việt Nam. Tham khảo thêm tại: https://corp.theGATES.biz/summit-2019-vietnam/.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^