Loạt thiết bị đeo Huawei mới: Công nghệ và thời trang

HUAWEI Watch GT2, FreeBuds 3, Band 4 và bộ sưu tập kính mắt HUAWEI X GENTLE MONSTER Eyewear vừa được trình diễn đầy ấn tượng.

Triển lãm “Sự giao thoa giữa Công nghệ và Thời trang” lấy cảm hứng từ tầm nhìn của Huawei trong việc mang công nghệ đến với mọi người. Màn trình diễn thời trang kết hợp các thiết bị đeo mới nhất, gồm: đồng hồ HUAWEI Watch GT2, tai nghe HUAWEI FreeBuds 3, vòng đeo HUAWEI Band 4 và bộ kính mắt HUAWEI X GENTLE MONSTER.

HUAWEI Watch GT2

Watch GT2 mới nhất có thể đóng vai trò như một huấn luyện viên thể thao cá nhân, được thiết kế để theo dõi quá trình tập luyện với hệ thống định vị chính xác. Đồng hồ có một loạt các tính năng như nhắc nhở khi ít vận động, đếm calo và theo dõi mức độ căng thẳng trong cả ngày. Kết nối Watch GT2 với ứng dụng Sức khỏe HUAWEI sẽ cung cấp một bản báo cáo chi tiết về tất cả chỉ số sức khỏe, từ số bước đến số lượng calo được đốt cháy. Dữ liệu sức khỏe thậm chí có thể được phân tích để kiểm tra mức độ căng thẳng và đề xuất các bước đơn giản để giảm stress.

Ghép nối với FreeBuds 3 được tích hợp công nghệ khử tiếng ồn, người dùng sẽ không bị phiền toái bởi tiếng ồn ào xung quanh và có thể dồn toàn bộ tâm sức cho buổi tập luyện.

HUAWEI FreeBuds 3

FreeBuds 3 sở hữu chức năng khử tiếng ồn và khử tiếng vang chủ động, cho phép thực hiện các cuộc gọi nhanh, không lo bị ồn. Tính năng khử tiếng ồn chủ động của FreeBuds 3 cho chất lượng giọng nói rõ ràng và trong trẻo như thể đồng nghiệp hoặc khách hàng đang đứng ngay bên cạnh. FreeBuds 3 không chỉ điều chỉnh loa theo mức độ ồn của môi trường mà còn cung cấp âm thanh cân bằng cho cả hai tai theo thời gian thực nhờ công nghệ truyền đồng bộ hai kênh.

Khả năng kết nối của các thiết bị Huawei còn được tăng cường hơn nữa bởi sự kết hợp của tính năng HUAWEI Share OneHop, HUAWEI Share and Multi-Screen giữa các thiết bị cụ thể, chẳng hạn máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng; cách mạng hóa cách người dùng chia sẻ tệp, hình ảnh và video giữa PC, máy tính bảng, điện thoại và các thiết bị khác.

HUAWEI Band 4

HUAWEI Band 4 trang bị các tính năng chăm sóc sức khoẻ, bao gồm theo dõi và phân tích giấc ngủ, theo dõi nhịp tim, đo bước chân, lượng calo tiêu thụ cũng như hỗ trợ các chế độ luyện tập trong nhà và ngoài trời.

Nhiệm vụ quan trọng của một người nội trợ là liên hết mọi thứ lại với nhau và bạn cần sự trợ giúp để làm việc này. Đó là khi sức mạnh của các thiết bị lên tiếng. Cho dù những đứa trẻ đang chơi trong khi bạn bận rộn chuẩn bị cho kỳ nghỉ của cả gia đình, khi người dùng quyết tâm giữ vóc dáng cơ thể mình được cân đối để có thể chăm sóc gia đình, hoặc đơn giản là đôi tay của bạn không đủ rảnh để mang điện thoại bên mình khi làm việc nhà, lúc này FreeBuds 3, Band 4 và HUAWEI X GENTLE MONSTER Eyewear sẽ mang đến những trợ giúp đầy đủ mà bạn cần.

HUAWEI X GENTLE MONSTER

Khi thiết bị cầm tay, thiết bị đeo trở thành một phần trong cuộc sống thì chắc chắn phong cách thời trang cũng là một phần quan trọng trong thiết kế của các thiết bị. Kính mắt HUAWEI X GENTLE MONSTER Eyewear với khả năng phát nhạc và nhận cuộc gọi, đồng thời là phụ kiện trang nhã và thanh lịch giúp mang đến cho người đeo một diện mạo bóng bẩy. Không có bất cứ gì là dư thừa trong thiết kế kính mắt, ngay cả bao da tinh tế cũng đóng thêm vai trò của sạc không dây.

Lĩnh vực công nghệ thông minh đã trải qua một chặng đường dài, với các thiết bị ngày càng mở rộng khả năng kết nối và có thể “tương tác” với nhau. Và giờ đây, thiết bị đeo thông minh của Huawei đã có một bước tiến lớn vào thế giới thời trang bằng các thiết bị thông minh nhưng không kém phần thanh lịch.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^