5 mẫu máy giặt lồng đứng hơi nước DD mới từ LG Việt Nam

LG Electronics Việt Nam vừa tung ra thị trường 5 mẫu máy giặt lồng đứng hơi nước DD mới, có giá bán từ 12,290,000 đến 21,490,000 đồng.

Sản phẩm mới là một trong những dòng máy giặt khối lượng lớn hiếm hoi được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ hiện đại. Máy giặt lồng đứng hơi nước DD (Direct Drive) sử dụng động cơ truyền động trực tiếp giúp hoạt động êm ái, ít rung lắc và bền bỉ theo thời gian. Công nghệ TurboWash 3D tạo ra các dòng nước lực mạnh, đa chiều, rút ngắn chu trình giặt còn 39 phút, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo quần áo sạch sẽ. Máy cũng giữ cho quần áo không bị vặn xoắn sau khi giặt, giảm nhăn và hạn chế hư hỏng.

LG trang bị công nghệ hơi nước Steam độc quyền cho máy giặt mới. Steam sử dụng hơi nước nóng thấm sâu vào từng sợi vải, loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn hay tác nhân dị ứng, làm mềm sợi vải. Máy còn có chức năng tự động làm sạch lồng giặt trong khi hoạt động, loại bỏ vi trùng, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn hiệu quả.

Máy giặt lồng đứng hơi nước DD cho phép người dùng điều khiển từ xa qua mạng Wi-Fi nhờ ứng dụng ThinQ trên smartphone. Đây cũng là máy giặt lồng đứng duy nhất tại Việt Nam được trang bị kết nối không dây. Loạt sản phẩm mới có 5 lựa chọn tương ứng các khối lượng giặt lớn, gồm 11 kg, 12 kg, 13 kg, 19 kg và 22 kg, nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Thái Lan, phù hợp sử dụng gia đình, dịch vụ, spa, khách sạn hay bệnh viện.

Ông Yang Yi Joo, Giám đốc ngành hàng Điện Gia dụng của LG cho biết: “Các sản phẩm gia dụng của LG luôn được phát triển rất bền vững dựa trên các công nghệ tiên tiến đứng đầu thị trường và liên tục được cải tiến nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất”.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^