vivo V17 Pro hỗ trợ RRQ Athena vô địch PMCO 2019

Vòng chung kết khu vực Đông Nam Á giải đấu PUBG Mobile Club Open (PMCO) 2019 đã khép lại với chức vô địch của đội RRQ Athena.

Sau chiến thắng áp đảo ở cả 3 bản đồ Vikendi, Sanhok và Mirama, RRQ đã giành chiến thắng chung cuộc với 211 điểm, nhận giải thưởng có tổng giá trị lên đến 35,000 USD. Cùng với RRQ Athena, Illuminate The Murder – đội xếp hạng 2 – cũng có một suất tham dự vòng chung kết toàn cầu, tổ chức tại Malaysia từ 29/11 đến 1/12/2019. Vẫn còn một cơ hội tham dự vòng chung kết dành cho đội chiến thắng trong vòng prelims giữa 3 cái tên: Mega Conqueror, Bigetron và Orange Esports.CG. Trong khi đó, đội chủ nhà Yoodo Gank được đặc cách tham dự.

Vòng Chung Kết khu vực Đông Nam Á PUBG Mobile Club Open 2019 được tổ chức bởi Tencent và PUBG Corporation, đồng hành bởi nhà tài trợ độc quyền vivo. vivo V17 Pro là smartphone chính thức được sử dụng xuyên suốt giải đấu.

“Với mục tiêu định vị nhu cầu của khách hàng xoay quanh những trải nghiệm di động tốt nhất, chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm được trang bị công nghệ mới nhất. Để hỗ trợ các game thủ đạt thành tích cao nhất, chúng tôi mang đến V17 Pro cùng công nghệ tăng tốc mạnh mẽ Multi-Turbo”, ông Gary Cheng – Giám đốc thương hiệu vivo khu vực Đông Nam Á nhấn mạnh mục tiêu của thương hiệu.

Với sự trợ giúp của vivo V17 Pro, game thủ dễ dàng chiến đấu hết mình với trải nghiệm chơi game siêu mượt mà nhờ Chế Độ Trò Chơi (Game Mode) được tối ưu hóa, công nghệ tăng tốc Multi-Turbo hỗ trợ tối đa cho hệ điều hành, Trung Tâm Trò Chơi (Game Center) kiểm tra hoạt động của điện thoại một cách nhanh chóng, tính năng Thay Đổi Giọng Nói (Voice Changer) thành những phiên bản khác nhau đầy thú vị…

Bà Gaga Li, Giám đốc PUBG Mobile khu vực Đông Nam Á tiết lộ kế hoạch 2020 của PUBG Mobile: “2019 là một năm cực kỳ thuận lợi cho việc phát triển game thể thao điện tử PUBG Mobile. Sau Vòng Chung Kết Toàn Cầu PMCO 2019, PUBG Mobile sẽ tổ chức giải đấu một giải đấu với quy mô lớn hơn mang tên PUBG Mobile Pro League (PMPL) vào năm 2020”.

PMPL sẽ giới thiệu một đẳng cấp thi đấu mới của hệ sinh thái game thể thao điện tử PUBG Mobile, mở ra cơ hội cho người dùng mọi trình độ từ tay chơi nghiệp dư đến game thủ chuyên nghiệp. Mỗi đội chơi đều có cơ hội tỏa sáng ở đấu trường cấp quốc gia, khu vực và toàn thế giới.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^