Thay switch dễ dàng với bàn phím cơ Logitech G PRO X

Logitech nâng cấp bàn phím cơ G PRO lên G PRO X với khả năng thay thế từng switch, thoải mái cá nhân hóa cho mọi nhu cầu game thủ esports.

Vẫn với thiết kế tenkeyless, Logitech G PRO X gần như giữ nguyên những đặc tính rất tốt của mẫu G PRO trước đây, nhưng mang thêm khả năng thay thế switch. Game thủ không còn bị bó buộc với chỉ 1 tùy chọn GX Blue mà có thể thay thế tùy thích từng switch. GX Brown nếu thích cảm giác phản hồi, GX Blue cho tiếng click và GX Red không khấc, nặng dần đều.

Logitech G PRO X hỗ trợ đèn LED RGB Lightsync, cho phép điều chỉnh và lập trình hiệu ứng phát sáng theo sở thích thông qua phần mềm Logitech G HUB. Thiết kế chân đế 3 góc độ kê mang lại cảm giác sử dụng thoải mái hơn. Bàn phím cơ này cũng có dây cáp kết nối tháo rời được, tiện lợi khi cần mang theo lúc di chuyển. Đầu cáp micro USB có thể tìm thấy dễ dàng ở mọi nơi, thay thế khi cần thiết. Ngoài ra, dãy 12 phím F có thể lập trình được, ghi nhớ các macro đặt trước nhờ phần mềm G HUB.

Đi kèm trong bộ sản phẩm G PRO X là 1 keycapp puller hỗ trợ tháo keycap lẫn switch. Khách hàng có thể mua thêm gói 92 switch thay thế (GX Blue Clicky, GX Brown Tactile hoặc GX Red Linear) với giá 1,299,000 đồng. Mức giá bán lẻ cho Logitech G PRO X tại thị trường Việt Nam là 3,799,000 đồng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^