Thử thách đi bộ ảo đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

SCI phối hợp Viettel phát động thử thách đi bộ ảo “5000 bước chân hạnh phúc”, đồng hành cùng bệnh nhân ung thư, từ 1/11 đến 21/11/2019.

Sự kiện 5000 bước chân hạnh phúc (6/10/2019) đã thu hút gần 1000 người tham dự, trong đó có hàng trăm bệnh nhân ung thư đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước như Thái Nguyên, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, nhiều người nổi tiếng như MC Phan Anh, MC Trang Moon, Nam vương Siêu Quốc gia Mạnh Khang, Quán quân Vietnam’s Next Top Model Ngọc Châu, Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – Tiêu Ngọc Linh, Hoàng tử Sasuke Xuân Tứ cũng đã góp mặt. Với mục tiêu tạo ra một hành trình thực, nơi tất cả mọi người đồng hành cùng bệnh nhân ung thư trên 1 chặng đường 5000 bước chân, qua đó thể hiện sự khích lệ, động viên tinh thần cho các chiến binh K kiên cường, sự kiện đã tạo ra những ảnh hưởng tích cực và được lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng.

Tiếp tục sự kiện ”5000 bước chân hạnh phúc” diễn ra vào đầu tháng 10/2019, thử thách mới được thực hiện trên ứng dụng đếm bước của smartphone. SCI (Salt Cancer Initiative) mong muốn khởi tạo một xu hướng mới trong việc đồng hành, chia sẻ với các chiến binh K – chỉ với một hành động vô cùng đơn giản là đi bộ. Đồng thời, chương trình còn khuyến khích mỗi cá nhân tạo dựng thói quen tập, duy trì sức khỏe và tâm lý tích cực.

Cách thức tham gia

 • Bước 1: Đăng ký tham gia thử thách tại http://bit.ly/SCI_ThuthachDibo
 • Bước 2: Hoàn tất phí tham dự
  • Bệnh nhân ung thư, hội viên SCI tham dự miễn phí
  • 100% phí tham dự được SCI sử dụng tổ chức các chương trình hỗ trợ bệnh nhân
 • Bước 3: Tham gia thử thách
  • Sử dụng ứng dụng đếm bước bất kì trên điện thoại và bắt đầu đi bộ
  • Chia sẻ công khai trên facebook cá nhân hình ảnh màn hình đếm bước khi hoàn thành thử thách & tag 2 người bạn để “thử thách” ghi kèm hashtag: #SCI #SaltCancerInitiative #5000buocchanhanhphuc #donghanhcungbenhnhanungthuVietNam #bankhongphaichiendauvoiungthumotminh
 • Bước 4: Gửi kết quả thử thách về cho BTC để nhận quà tặng kỉ niệm

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^