ASUS Prime X299 Edition 30 lộ diện tại triển lãm ASUS Expo

Một mẫu mainboard phiên bản đặc biệt thuộc hàng siêu cao cấp – ASUS Prime X299 Edition 30 – đã được giới thiệu tại triển lãm ASUS Expo 2019.

Được tạo ra để kỷ niệm ba thập kỷ kể từ khi ASUS sản xuất các bo mạch chủ đầu tiên, Prime X299 Edition 30 khoác lên mình một thiết kế cực kỳ tinh tế và sang trọng với hiệu năng vượt trội. Ngoài các tính năng đặc trưng rất quen thuộc từ ASUS, dàn VRM mạnh mẽ được thiết kế để ép xung, các cổng kết nối thế hệ mới nhất và độ tùy biến cao, sản phẩm cũng được trang bị những cải tiến bất ngờ, như bảng điều khiển thông minh hoàn toàn mới với màn hình OLED bên ngoài, tính năng theo dõi cử chỉ và điều khiển bằng giọng nói.

Hệ thống mạng có dây và cả không dây cũng được nâng cấp trên PRIME X299 edition 30, tích hợp chip điều khiển Gigabit Ethernet, chip Aquantia 5G đảm bảo băng thông kết nối không dây nhanh và module Wi-Fi tích hợp Wi-Fi 6 AX200 cho băng thông 2.4 Gbps. Về cổng kết nối, bo mạch chủ được trang bị 2 cổng Thunderbolt 3 cùng DisplayPort cùng nhiều cổng USB dành cho các thiết bị ngoại vi, USB 3.2 Gen 2 ở mặt trước dành cho những dòng case tương thích. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị công nghệ audio DTS:X Ultra cho Gaming, XR, VR hỗ trợ đa kênh và dựa trên từng đối tượng khác nhau.

Màn hình OLED 2 inch có tính năng LiveDash hiển thị các số liệu thống kê trên hệ thống, các tùy chỉnh, ảnh tĩnh và ảnh GIF cũng được trang bị trên ASUS Prime X299 Edition 30. Bảng điều khiển thông minh kết hợp với webcam hồng ngoại giúp bạn có thể đăng nhập vào Windows bằng cử chỉ cực kỳ dễ dàng và tiện lợi. Không những thế, công nghệ này có thể kích hoạt những tính năng như di chuyển và lăn chuột, kéo, thả, phóng to, thu nhỏ, trượt, vuốt  thông qua hành động và cử chỉ của bạn. Micro tích hợp cùng trợ lý ảo Cortana cho phép điều khiển hệ thống bằng giọng nói.

Ngoài ra, ASUS Expo 2019 cũng trưng bày siêu phẩm Prime Utopia ở dạng concept, cho khách tham quan những cái nhìn đầu tiên về tương lai của hệ thống máy tính cao cấp.

Một số hình ảnh khác tại triển lãm ASUS Expo 2019 kỷ niệm 30 năm ASUS

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^