Samsung Galaxy Fold siêu cao cấp có giá trên 50 triệu

Nguồn tin từ Samsung cho biết, smartphone màn hình gập Galaxy Fold sẽ ra mắt thị trường Việt trong tháng 11/2019, giá trên 50 triệu đồng.

Galaxy Fold là một thiết bị công nghệ của thập kỷ, bởi màn hình gập Infinity Flex Display đầu tiên trên thế giới cùng với cơ chế gập mở bản lề mượt mà tựa trang sách, khai mở tầm nhìn phi thường ngay trong tầm tay. Vẻ ngoài thanh mảnh, tinh gọn và đẳng cấp của Galaxy Fold cũng là một kiệt tác với sự hoàn hảo được chăm chút trên từng đường nét. Galaxy Fold là biểu tượng của triết lý thiết kế được Samsung sáng tạo cho tương lai.

Hội tụ đột phá về hiển thị, kết hợp với chế tác tinh mỹ, Galaxy Fold đại diện cho sự giao thoa giữa tính sáng tạo và duy mỹ trong công nghệ, có khả năng thỏa mãn cả những tín đồ công nghệ cầu toàn nhất, giúp họ sống bứt phá, hiện thực hóa những điều không thể.

Với triết lý lấy người dùng làm trung tâm, Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Fold đến người hâm mộ Galaxy, cũng như toàn bộ người dùng tại Việt Nam trong tháng 11/2019.

Galaxy Fold sẽ được bán với số lượng giới hạn tại thị trường Việt Nam với giá dự kiến trên 50,000,000 đồng. Mức giá này thậm chí còn cao hơn cả chiếc iPhone 11 Pro Max chính hãng phiên bản cao nhất. Nhiều người nhận định rằng Galaxy Fold sẽ mở ra một phân khúc hoàn toàn mới cho thị trường điện thoại thông minh, với những sản phẩm đột phá cả về công nghệ lẫn thiết kế, đi cùng mức giá tương ứng với độ cao cấp của nó.

Hồi tháng 4 năm nay, mức giá 2000 USD của Galaxy Fold ở thị trường nước ngoài tương ứng tiền lương trong khoảng 8.3 ngày làm việc của người dân tại thủ đô Zurich, Thụy Sĩ.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^