36 mẫu laptop chạy vi xử lý Intel Core thế hệ 10 tại TGDD

Thế Giới Di Động tung loạt ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua laptop mới, trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 10 từ 1/11 đến 31/12/2019.

Thế Giới Di Động và Intel vừa ra mắt vi xử lý Intel Core thế hệ 10 dành cho laptop tại Việt Nam. Cũng nhân dịp này, chuỗi cửa hàng bán lẻ thiết bị công nghệ lớn nhất nước công bố chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho người dùng.

Theo đó, từ 1/11/2019 đến 31/12/2019, khách hàng mua laptop ASUS, HP, Acer trang bị Intel Core thế hệ thứ 10 tại Thế Giới Di Động sẽ nhận được ưu đãi trả góp 0% lãi suất, trả trước 0 đồng trong vòng 6 tháng hoặc phụ kiện công nghệ (áp dụng tuỳ model) như chuột không dây, tai nghe chụp tai, loa Enkor 300plus. Riêng với thương hiệu Dell, khách hàng có thể trả góp 0% qua thẻ tín dụng.

Buổi ra mắt có sự góp mặt của khá nhiều mẫu laptop được Thế Giới Di Động mang đến trưng bày, gồm các thương hiệu như Acer, ASUS, Dell, HP và Lenovo. Trong thời gian đầu, chuỗi Thế Giới Di Động cũng như chuỗi trung tâm laptop sẽ cung cấp 36 lựa chọn trang bị Intel Core thế hệ 10. Được biết, Thế Giới Di Động đang là nhà bán laptop hàng đầu Việt Nam. Hiện tại hệ thống này có khoảng 500 điểm bán laptop, trong năm 2020 sẽ mở rộng đến 1000 điểm. Trong năm qua, số lượng laptop được tiêu thụ trên toàn quốc là khoảng 1 triệu máy, với khoảng 25% thị phần thuộc về Thế Giới Di Động.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động chia sẻ: “Bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 với hàng loạt công nghệ đột phá hứa hẹn sẽ mang đến những chiếc laptop thiết kế mỏng nhẹ nhưng vô cùng mạnh mẽ, đáp ứng mong đợi của game thủ nói riêng và người dùng phổ thông nói chung. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất để công nghệ mới nhanh chóng phổ biến tới đông đảo người tiêu dùng.”

Đại diện Thế Giới Di Động cũng cho biết dự kiến trong năm 2020 sẽ chiếm được 50% thị phần, tương đương doanh số khoảng 500,000 máy. Mục đích phân phối laptop của TGDD cũng rất rõ ràng, khi mà khách hàng có thể mua máy về và dùng ngay, không cần phải cài đặt thêm phần mềm. Như vậy, ngoài việc đảm bảo 100% laptop bán ra đều có Windows bản quyền, TGDD nâng cấp thêm 100% phần mềm Office 365 nhằm phục vụ tối đa người dùng. Khách hàng có thể xem và chọn lựa trong số 60 mẫu máy tại chuỗi Thế Giới Di Động; trong khi đó nếu đến trung tâm laptop, số lượng máy lên tới khoảng 200 model. Được biết, tỉ lệ doanh số laptop giữa bán tại cửa hàng và bán trực tuyến là khoảng 6:4.

Tại sự kiện, Intel cũng trưng bày một vài thiết bị của Project Athena mới nhất, đang được giới thiệu ở Việt Nam bao gồm Dell XPS 13 (2 in 1) và Lenovo Yoga S740. Project Athena là dự án kéo dài nhiều năm của Intel nhằm tạo ra thế hệ laptop đột phá. Dự án cung cấp các máy tính xách tay với mong muốn đáp ứng tốt nhu cầu học tập, công việc đến sáng tạo, giải trí… của người dùng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^