Samsung Galaxy Watch Active2 có giá từ 7,490,000 đồng

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 bán chính thức tại Việt Nam với chương trình đặt trước nhận quà giá trị, từ 25/10 đến 31/10/2019.

Là thành viên mới nhất của đại gia đình đồng hồ thông minh Galaxy, sản phẩm mới có khả năng dõi sức khỏe tối ưu và kết nối không dây vượt trội. Samsung Galaxy Watch Active2 sở hữu thiết kế thời trang, đi cùng các tính năng mới, mang lại trải nghiệm trực quan và tinh tế.

Galaxy Watch Active2 không chỉ là một thiết bị giúp người dùng theo dõi thông tin sức khỏe, hiển thị các thông tin, thông báo mà còn có khả năng đưa ra những lời khuyên giúp người dùng có cuộc sống cân bằng hơn trong công việc, tinh thần, tập luyện và nghỉ ngơi.

Ngoài việc theo dõi hơn 39 bài tập thông dụng, Galaxy Watch Active2 còn tích hợp khả năng tự động tối ưu chạy bộ bằng chương trình theo dõi tốc độ và thời gian chạy theo thời gian thực tế. Từ đó, sản phẩm đưa ra những gợi ý hữu ích về các chương trình chạy, giúp người dùng đáp ứng mục tiêu bản thân. Cùng với cảm biến gia tốc và các thuật toán được cải tiến, Galaxy Watch Active2 giúp bảo vệ sức khỏe tinh thần tối ưu cho người dùng. Thiết bị dựa trên những thay đổi của cơ thể để đưa ra những bài tập gợi ý giúp loại bỏ mức độ căng thẳng và ngủ ngon hơn. Galaxy Watch Active2 kết hợp ứng dụng Samsung Health giúp người dùng theo dõi toàn diện sức khỏe và tiến trình tập luyện trong thời gian dài bằng loạt biểu đồ trực quan và sinh động.

Đặc biệt trong đợt ra mắt này, Samsung hợp tác với hãng thể thao Under Armour cho ra mắt phiên bản đặc biệt Galaxy Watch Active2 Under Armour với số lượng giới hạn, dành riêng cho những người yêu thích chạy bộ. Phiên bản giới hạn có thiết kế dây và mặt đồng hồ khác biệt, cùng 6 tháng miễn phí cho gói cao cấp (trị giá 15 USD) trên ứng dụng UA Map My Run. Đặc biệt hơn, Galaxy Watch Active2 Under Armour có khả năng kết nối với dòng giày chạy bộ Hovr của Under Armour, cho kết quả chạy bộ chính xác và toàn diện hơn.

Thông qua kết nối Wifi, với tính năng Wifi Calling, Galaxy Watch Active2 hỗ trợ mic và loa ngoài cho phép người dùng nhận cuộc gọi và thông báo ngay cả khi không có điện thoại bên cạnh. Với khả năng kết nối Bluetooth 5.0 và bộ nhớ trong 4 GB, Galaxy Watch Active2 sẽ là một thiết bị độc lập hoàn hảo để kết nối với tai nghe Bluetooth và nghe nhạc trực tiếp ngay trên đồng hồ.

Hoạt động tương tự như một thiết bị điều khiển, Galaxy Watch Active2 cho phép người dùng chụp ảnh và quay video bằng điện thoại từ xa với chế độ xem trước ảnh chụp có độ phân giải cao, ngay trên chính chiếc đồng hồ. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng sạc pin cho chiếc đồng hồ Watch Active2 bằng chiếc điện thoại Galaxy S10/S10+ hoặc Note10/10+ của mình thông tin tín năng Chia sẻ pin Không dây.

Galaxy Watch Active2 có thiết kế tinh giản thời thượng, gọn nhẹ, đem lại sự thoải mái dù có đeo trên tay cả ngày. Galaxy Watch Active2 nay có hai kích cỡ 40mm và 44m với màn hình lớn hơn trước, giúp thể hiện nhiều thông tin một cách trực quan. Lần đầu tiên, chiếc đồng hồ được trang bị vòng xoay bezel cảm ứng linh hoạt, giúp giảm độ dày của viền đồng hồ nhưng vẫn đem lại độ nhạy tốt. Đặc biệt, người dùng có thể tùy biến mặt đồng hồ nhờ công nghệ trích xuất hình ảnh. Watch Active2 sử dụng các thuật toán phân tích những hình ảnh hoặc hoa văn mà người dùng cung cấp, từ đó tạo nên các mặt đồng hồ tương ứng.

Trong thời gian từ 25/10 đến 31/10/2019, khách hàng có thể đặt trước Samsung Galaxy Watch Active2 để nhận quà tặng là tai nghe bluetooth AKG N200A trị giá 3,490,000 đồng. Sản phẩm sẽ được bán chính thức từ ngày 1/11/2019, có 2 tùy chọn màu sắc gồm Hồng và Đen, 2 chất liệu nhôm và thép với 2 kích thước 40 mm và 44 mm. Phiên bản giới hạn Under Armour có kích thước 44 mm. Mức giá đề nghị:

  • Phiên bản Nhôm – 40 mm: 7,490,000 đồng
  • Phiên bản Nhôm – 44 mm: 7,990,000 đồng
  • Phiên bản Thép – 40 mm: 9,490,000 đồng
  • Phiên bản Thép – 40 mm: 9,990,000 đồng
  • Phiên bản Giới hạn Under Armour – 44 mm: 8,490,000 đồng

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^