Huawei sẽ bán Mate 30 Pro tại thị trường Việt Nam

Đại diện Huawei xác nhận sẽ bán chính thức siêu phẩm Mate 30 Pro tại Việt Nam trong thời gian tới, tuy nhiên chưa có thời điểm và giá cụ thể.

Ngay sau khi kết thúc phần công bố giá bán cũng như chương trình ưu đãi cho đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH GT 2, Phó Tổng Giám đốc Huawei Việt Nam – ông Nguyễn Việt Hoàng – đã xác nhận sẽ mang Mate 30 Pro về phục vụ nhu cầu khách hàng trong nước. Tuy trước mắt vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời điểm bán hàng cũng như giá cả, nhưng người dùng quan tâm có thể đăng ký thông tin tại https://consumer.huawei.com/vn/campaign/mate-30-register/ ngay từ lúc này.

Siêu phẩm Mate 30 Pro được Huawei ra mắt ở Đức vào ngày 19/9, sở hữu cụm 4 camera với thiết kế Halo Ring đột phá cùng vi xử lý Kirin 990 5G, RAM 8 GB và không gian lưu trữ 128 GB. Chiếc smartphone cao cấp hỗ trợ kết nối 5G thế hệ 2 đầu tiên trên thế giới này trang bị màn hình OLED Huawei Horizon Display độc đáo, cụm 4 camera chính ở mặt sau đầy mạnh mẽ. Hàng loạt công nghệ hiện đại được áp dụng, giúp sản phẩm có được những tính năng thú vị và hấp dẫn như: Huawei Acoustic Display phát âm thanh từ màn hình; vân tay ẩn In-Screen Fingerprint; pin 4500 mAh với sạc nhanh SuperCharge cả không dây (27 W) lẫn có dây (40 W)…

Cụm 4 camera trên Mate 30 Pro gồm Cine Camera 40 MP, SuperSensing Camera 40 MP, camera telephoto 8 MP và một cảm biến chiều sâu 3D. Kết hợp các camera này, người dùng Huawei Mate 30 Pro có thể zoom quang 3x, zoom lai 5x và zoom kỹ thuật số 30x. Máy có thể quay video ở chất lượng 4K @ 60 fps, hay siêu chậm ở 7680 fps và vẫn có những khung hình ổn định nhờ OIS cũng như AIS. Theo DXOMARK, Huawei Mate 30 Pro đang là chiếc điện thoại thông minh có số điểm camera chính cao nhất – 121 điểm, hơn vị trí thứ nhì 4 điểm. Máy cũng có điểm camera selfie ở mức 93.

Do chiến tranh thương mại Mỹ – Trung nên Mate 30 Pro không sử dụng được dịch vụ di động Google (GMS – Google Mobile Services). Máy dùng dịch vụ di động Huawei (HMS – Huawei Mobile Services), tích hợp dung lượng chip, dung lượng thiết bị và dung lượng đám mây của Huawei, bao gồm danh mục đầy đủ của các dịch vụ HMS Core và các nền tảng và công cụ IDE liên quan để phát triển và thử nghiệm, cùng với các ứng dụng chính cho các thiết bị của Huawei như: HUAWEI AppGallery, HUAWEI Browser, HUAWEI Video và các ứng dụng khác.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^