Chỉ trong 10 ngày, realme 5 | 5 Pro bán hơn 27,000 máy

Bộ đôi realme 5 và realme 5 Pro đã chạm mốc 27,000 máy đến tay người dùng chỉ sau 10 ngày mở bán, trung bình mỗi ngày có 2500 sản phẩm bán ra.

Tổng số máy kích hoạt đến hết 13/10/2019 là 27,000 máy. Trong đó, riêng từ ngày 4 – 7/10, thống kê cho thấy trung bình 1 ngày có hơn 2500 máy đến tay người tiêu dùng. Điều này có nghĩa trong 4 ngày đầu tiên mở bán, hơn 10,000 khách hàng đã sở hữu realme 5 và realme 5 Pro. Đối với một thương hiệu trẻ như realme, việc tiếp cận và có được niềm tin của hơn 27,000 người dùng trong thời gian ngắn như vậy, vừa là sự tăng trưởng tích cực, sự đóng góp đáng ghi nhận của nhà sản xuất, vừa là dấu hiệu tốt cho thị trường cuối năm.

Ông Nguyễn Minh Thuận – CEO realme Việt Nam chia sẻ: “Bước đầu, chúng tôi có thêm 27,000 thành viên vào “đại gia đình” của mình. Mỗi một khách hàng lựa chọn sản phẩm realme, là một động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa, đem đến những sản phẩm, trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho thị trường Việt Nam.”

Ngoài ra, trong 1 tuần sau ngày diễn ra sự kiện ra mắt realme 5 Series, cả bộ đôi sản phẩm này, thương hiệu và đại nhạc hội realme cũng rất được quan tâm, chào đón trên các phương tiện truyền thông. Đã có khoảng 50,000 người xem trực tiếp chương trình đại nhạc hội kéo dài 3 giờ tại Khu KTX Đại học Quốc Gia TPHCM. Tỷ lệ xem “gián tiếp” qua livestream cũng khá ổn so với lượng khán giả tại sân khấu. Trên facebook, có gần 11,000 người xem livestream cùng lúc, tương đương hơn 20% lượng khán giả tại khu KTX hôm đó. Đối với hoạt động trải nghiệm máy và trò chơi ban ngày, realme cũng ghi nhận có khoảng 1100 bạn trẻ đã tham gia nhiệt tình, vui vẻ.

realme 5 Pro và những đánh giá đầu tiên

“Người trẻ bây giờ vừa thừa vừa thiếu những sân chơi vừa có giá trị giải trí vừa có giá trị thông tin. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực cũng như tình cảm của các anh chị báo chí, truyền thông, của các bạn sinh viên về chương trình mà chúng tôi tâm huyết thực hiện. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng vẫn sẽ đồng hành cùng các bạn, cùng viết nên những kỷ niệm đẹp với nhau dưới một sân khấu âm nhạc đỉnh cao và bằng chính sản phẩm của realme.”- anh Thuận chia sẻ thêm.

realme 5 Series được đánh giá là sản phẩm rất đáng mua trong phân khúc tầm trung dưới 7 triệu. Về thiết kế, realme 5 và realme 5 Pro sở hữu thiết kê mặt lưng cắt pha lê nổi bật, realme 5 với 2 màu là Pha lê xanh và Pha lê tím, còn realme 5 Pro nổi bật với phiên bản Xanh đại dương và Xanh thảo nguyên. Bên cạnh đó, hai sản phẩm sở hữu riêng cho mình những điểm nổi bật riêng về kích thước và cấu hình nhằm mang tới sự trải nghiệm mới mẻ hơn cho người dùng. Đầu tiên là realme 5, chiếc smartphone sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 665 (11 nm) cùng màn hình “siêu to khổng lồ” với kích thước 6.5 inch, tỉ lệ 20:9, độ phân giải HD+. Còn với realme 5 Pro, sản phẩm được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 712 (10 nm), với kích thước màn hình 6.3 inch, tỉ lệ 19.5:9, độ phân giải Full HD+, sạc nhanh VOOC 3.0. Phiên bản tiêu chuẩn của realme 5 với 3 GB RAM – 64 GB lưu trữ chỉ 3,990,000 đồng, còn realme 5 Pro 4 GB – 128 GB là 5,990,000 đồng.

Đánh giá nhanh realme 5 – Quad camera, pin 5000 mAh

Dù mới chỉ ra mắt được 01 năm, nhưng realme được đánh giá là một trong những hãng trẻ có sức tăng trưởng nhanh và tiềm năng để bứt phá trong thời gian tới. Hãng còn luôn cập nhật và cho ra mắt những sản phẩm mới nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Sự ra mắt của bộ đôi sản phẩm realme 5 và realme 5 Pro với 4 camera thời thượng, thiết kế xu hướng cùng những tính năng tiện ích lại có mức giá vô cùng hấp dẫn. Chính sự ra mắt này thể hiện được sự đầu tư nghiêm túc và luôn hướng về người dùng của realme.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^