Á hậu Hoàng Thùy đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

Workshop và Fashion Show “We Are Enough” của Á hậu Hoàng Thùy tiếp tục đồng hành, khích lệ tinh thần và sự tự tin của bệnh nhân ung thư.

Dự án Sáng kiến Ung thư Muối (SCI) phối hợp cùng Á hậu Hoàng Thùy tổ chức buổi diễn “We Are Enough” vào ngày 11/10 vừa qua. Sự kiện giúp tôn vinh nghị lực sống cũng như trang bị kiến thức cần thiết về căn bệnh này cho các bệnh nhân. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Road to Miss Universe 2019 và dự án WE của Á hậu Hoàng Thuỳ. Trước show diễn này, một workshop rất ý nghĩa dành cho bệnh nhân, đặc biệt các bệnh nhân là phụ nữ và trẻ em gái nhằm cung cấp kiến thức cần thiết về ung thư đã được thực hiện. Bên cạnh SCI, chương trình còn vinh dự nhận được sự hỗ trợ từ Ngân hàng Nam Á. Nhân dịp này, đại diện Nam Á Bank đã trao tặng 150,000,000 đồng để gây quỹ ủng hộ các bệnh nhân ung thư của tổ chức SCI.

Không chỉ đứng ra tổ chức, Hoàng Thuỳ còn đảm nhận vai trò hướng dẫn chính, trực tiếp chia sẻ và huấn luyện những kỹ năng catwalk nhằm mục đích truyền cảm hứng sống, năng lượng tích cực đến các bệnh nhân ung thư. Sự kiện chứng kiến nhiều khoảnh khắc xúc động khi tất cả những người trình diễn trong chương trình đều đang mang trong mình căn bệnh ung thư. Họ cùng nhau trình diễn đầy tự tin dưới sự hỗ trợ của Hoàng Thuỳ và trang phục từ thương hiệu Elise, chứng minh tinh thần lạc quan, nghị lực sống vô cùng mạnh mẽ qua từng bước đi. Khoảnh khắc Hoàng Thuỳ dìu tay một bệnh nhân ung thư tự tin sải bước trên sàn catwalk đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả, xen lẫn sự tự hào.

Chương trình không chỉ thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả mà còn nhận sự quan tâm đặc biệt của gia đình các bệnh nhân thuộc dự án SCI cùng sự góp mặt của nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đặc biệt, việc make-up cho các “người mẫu” nghiệp dư trong chương trình được đảm nhận bởi Trangers Beauty Lounge hoàn toàn miễn phí.

Thông qua chương trình, Á hậu Hoàng Thuỳ chia sẻ cô rất đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn của các bệnh nhân nhưng mặt khác cũng vô cùng xúc động bởi tinh thần chiến đấu và khâm phục trước nghị lực sống của họ, chính vì thế mà Hoàng Thuỳ mong muốn bản thân các bệnh nhân sẽ có cơ hội được toả sáng năng lượng tích cực đó ngay trên sân khấu Fashion Show “We Are Enough”.

Dù bận rộn với lịch trình chuẩn bị cho Miss Universe 2019 cũng như đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Á hậu Hoàng Thùy vẫn dành nhiều thời gian cho các dự án vì cộng đồng, trong đó dự án WE là chiến dịch mà cô tâm huyết nhất, với nhiều hoạt động chuyên về huấn luyện kỹ năng sống cho đối tượng phụ nữ, cũng như giữ vai trò diễn thuyết quan trọng tại một số trường đại học, trung học phổ thông trên cả nước.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^