MSI MEG X570 UNIFY sẵn sàng cho AMD Ryzen 3000

Không màu mè, không RGB, mainboard MSI MEG X570 UNIFY có thiết kế thuần đen đơn giản, công nghệ in đen UV cứng cáp, nhấn mạnh về hiệu năng.

MSI MEG X570 UNIFY thiết lập nên những kỷ lục ép xung đáng kinh ngạc. Với bộ vi xử lý AMD Ryzen 9 3900X, MEG X570 UNIFY có thể ép xung CPU lên tới 5857 MHz, đứng top 1 từ trước tới nay. Tham khảo tại https://valid.x86.fr/s7zam7.

Tản nhiệt là điều mà game thủ quan tâm và MSI áp dụng thiết kế vỏ nhôm với cụm tản nhiệt mở rộng để làm mát một cách tối đa. Tất cả các cụm tản nhiệt kim loại mở rộng có diện tích bề mặt lớn hơn để tản nhiệt tốt hơn. Ngoài ra, một ống đồng kết nối từ cụm tản nhiệt đến phần tản nhiệt MOS đem lại việc dẫn nhiệt tốt hơn.

MEG X570 UNIFY được thiết kế dành cho các bộ vi xử lý hàng đầu, vì vậy được trang bị giải pháp tản nhiệt cao cấp. Các giải pháp này gồm Frozr Heatsink Design mới, tích hợp cụm tản nhiệt và quạt được cấp bằng sáng chế với vòng bi kép cho độ bền tốt hơn. Công nghệ cánh quạt độc quyền có thể tạo ra nhiều luồng khí hơn và trong khi giữ độ ồn thấp. Ngoài ra, công nghệ Zero Frozr có thể tự động điều chỉnh tốc độ quạt theo nhiệt độ chipset dựa trên thiết lập tùy biến.

Không chỉ tập trung vào các tính năng tản nhiệt cho CPU, MEG X570 UNIFY còn trang bị các khe cắm M.2 kèm theo giải pháp tản nhiệt tốt nhất. Tất cả ba khe M.2 đều sở hữu giải pháp M.2 Shield Frozr độc quyền của MSI. M.2 Shield Frozr ngăn chặn hiện tượng nghẽn cổ chai, tối đa hóa hiệu suất ổ và đảm bảo tốc độ SSD cao hơn.

MEG X570 UNIFY tích hợp LAN 2.5G với giải pháp WiFi 6 AX mới nhất. Các mạng Ethernet cung cấp băng thông cao và độ trễ thấp cho người dùng có nhu cầu cao. 2.5G LAN cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng, trong khi WiFi 6 AX là giải pháp mạng có dung lượng và hiệu suất mạng lên tới 4 lần trong môi trường mật độ tín hiệu cao. Với công nghệ PCIe 4.0 mới nhất cho các thiết bị ngoại vi PCIe và khe lưu trữ M.2, MEG X570 UNIFY được trang bị lên tới 3 khe M.2 hỗ trợ băng thông tối đa lên tới 64 GB/s và tốc độ truyền tải nhanh hơn thế hệ trước.

Audio Boost HD là công nghệ âm thanh bao gồm chip xử lý âm thanh độ phân giải cao ALC1220 để cung cấp 120dB SNR/ 32-bit tốt hơn 64 lần so với chất lượng CD thông thường. Bộ vi xử lý âm thanh ESS với độ méo âm thanh thấp thể hiện âm thanh trung thực cùng tụ âm thanh chuyên dụng được tối ưu để đảm bảo trải nghiệm nghe với độ trung thực cao nhất.

MEG X570 UNIFY áp dụng thiết kế VRM tối ưu được xây dựng với điều chế độ rộng xung điện tử IR. Với pha nguồn 12 + 2 + 1 và 2 đầu nối nguồn 8 PIN, thiết kế phần cứng được xây dựng hoàn hảo để yêu cầu người dùng ép xung đảm bảo cung cấp đủ năng lượng chính xác cho những CPU cao cấp nhất. Công nghệ Core Boost độc quyền của MSI cũng có thể giúp hỗ trợ đa CPU và tạo điều kiện hoàn hảo cho việc ép xung CPU.

PCB chuẩn server là một thiết kế cải tiến để hỗ trợ băng thông cao hơn và tốc độ truyền tải nhanh hơn dành cho giải pháp PCIe Gen4. Bo mạch chủ cũng bền bỉ hơn và giảm mức tổn thất tín hiệu tới 30%, đồng thời giữ PCB ổn định và sử dụng trong thời gian dài.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^