JBL TUNE120TWS – Tai nghe không dây giá 2,390,000 đồng

JBL TUNE120TWS là mẫu tai nghe in-ear không dây mới được ra mắt tại Việt Nam, mang lại âm thanh chuẩn phòng thu với giá bán 2,390,000 đồng.

TUNE120TWS là phụ kiện dành cho những ai thường xuyên di chuyển, bỏ lại tất cả cáp nối để có thể tự do, thoải mái trong mọi hoạt động. Mẫu tai nghe in-ear true wireless này được trang bị driver 5.88 mm cùng công nghệ độc quyền JBL Pure Bass Sound, cung cấp sự mạnh mẽ và chuẩn xác trong từng âm thanh phát ra. Mức giá hợp lý, chất lượng âm thanh sống động là điểm nhấn của JBL TUNE120TWS.

Sản phẩm có hỗ trợ chức năng cuộc gọi rảnh tay với nút điều khiển trực quan tiện lợi được đặt ở mỗi bên tai, người dùng có thể truy cập Siri và Google Assistant chỉ với một lần chạm. Dù đang chuyên tâm làm việc hay chỉ đơn giản là cần gọi một cú điện thoại, TUNE 120TWS đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu nghe của người dùng chỉ với một nút bấm.

JBL TUNE120TWS đảm bảo người dùng luôn thoải mái khi sử dụng trong nhiều giờ liền nhờ thiết kế công thái học hiện đại. Tai nghe có thời gian hoạt động lên đến 16 giờ – các tín đồ âm nhạc có thể thỏa mãn nhu cầu của mình trong suốt ngày dài. TUNE120TWS còn có khả năng sạc nhanh không tưởng, chỉ cần 15 phút sạc sẽ có ngay 1 giờ sử dụng. Pin tích hợp trên tai nghe có thể sử dụng trong 4 giờ, hộp sạc sẽ cung cấp thêm 12 giờ năng lượng dự trữ.

Dòng sản phẩm tai nghe không dây JBL TUNE120TWS được bán ra tại các đại lý với mức giá 2,390,000 đồng cùng 6 tùy chọn màu sắc gồm: đen, trắng, xanh biển, xanh rêu, hồng và vàng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^