MeKo sẽ phân phối các sản phẩm Belkin tại Việt Nam

Belkin International vừa chính thức bổ nhiệm MeKo là nhà phân phối thương hiệu Belkin tại Việt Nam với các sản phẩm phụ kiện cao cấp mang chất lượng Mỹ.

Dựa trên triết lý lấy con người làm trung tâm, Belkin đã nghiên cứu sáng tạo, cho ra đời các sản phẩm công nghệ cao cấp với chất lượng thuộc hàng “Best-in-Class” của thế giới. Trong 35 năm hoạt động, sản phẩm Belkin International giúp cuộc sống con người tốt đẹp, dễ dàng và trọn vẹn hơn nhờ kết nối “Connected Things”. Không chỉ phong cách trong thiết kế, chất lượng sản phẩm Belkin còn được đảm bảo nhờ hàng loạt thử nghiệm khắt khe trước khi đến tay khách hàng.

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt nhà phân phối MeKo, ông Desmond Lim – Giám đốc kinh doanh Khu vực Đông Nam Á, tập đoàn Belkin International đã chỉ ra tiềm năng tăng trưởng của thị trường phụ kiện và cách Belkin đang nắm bắt cơ hội đó: “Thị trường phụ kiện đang phát triển mạnh mẽ. Dựa theo số liệu của Future Market Insights, mảng phụ kiện cho điện thoại di động dự kiến sẽ đạt tới mức doanh thu 178.5 tỉ đô la vào năm 2025 do sự tăng trưởng mạnh về nhu cầu với các sản phẩm như vỏ bảo vệ và sạc dự phòng. Belkin cố gắng tìm ra và định hình những nhu cầu chưa được đáp ứng của người tiêu dùng để thiết kế các sản phẩm phù hợp. Chúng tôi hướng tới một thế hệ khách hàng hiện đại, yêu thích các sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng và hình thức. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm các sản phẩm công nghệ số được lấy cảm hứng từ hoạt động của con người.

Với thị trường Việt Nam, chúng tôi tin tưởng vào bề dày kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực phân phối trên kênh khách hàng bán lẻ truyền thống, các kênh bán hàng hiện đại, các kênh thương mại điện tử (E-Commerce) của đội ngũ lãnh đạo và bộ phận kinh doanh của MeKo. Chúng tôi tin rằng, cùng với MeKo, thì sản phẩm của Belkin sẽ sớm được tiếp cận đến tay những người tiêu dùng thông thái và yêu thích các sản phẩm công nghệ sáng tạo, phong cách và chất lượng cao”.

Belkin hiện có tại Việt nam với 3 nhóm sản phẩm chủ lực gồm phụ kiện sạc, cáp kết nối và phụ kiện cho thiết bị Apple. Chế độ bảo hành áp dụng cho phụ kiện Belkin là 1 đổi 1 mới, thời gian bảo hành tối thiểu 2 năm tùy loại sản phẩm. Khách hàng có thể đến Công ty MeKo, địa chỉ: Lầu 4-5, số 37 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TP.HCM để bảo hành sản phẩm Belkin (kể cả các sản phẩm từ nhà phân phối cũ). Tham khảo thêm tại http://belkinvietnam.vn/ hoặc https://mekogroup.vn/.

  • Mobility Power – Phụ kiện sạc: Đây là dải sản phẩm rộng nhất của Belkin được phân phối tại thị trường với các dòng sản phẩm: cáp sạc mobile, dock sạc không dây, pin sạc dự phòng, củ sạc cắm tường và ô tô. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là độ an toàn tuyệt đối với hàng loạt các tiêu chuẩn kĩ thuật kiểm soát dòng điện, điện áp, nhiệt lượng và sạc quá tải giúp bảo vệ thiết bị điện/điện tử tránh khỏi các sự cố cháy, nổ hay bị chai pin. Ngoài ra, tính năng sạc nhanh của các phụ kiện này đem lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng thiết bị di động.
  • Connectivity cable – Cáp kết nối (Laptop/Mobile/Audio/Video) với các dòng sản phẩm dây và sạc Audio; dây cáp HDMI và cổng kết nối multimedia dựa trên các chuẩn công nghệ mới nhất USB 3.1, USB-C và Thunderbolt giúp việc truyền tải dữ liệu trở nên nhanh, ổn định và đáng tin cậy hơn.
  • Phụ kiện sạc dành riêng cho iPhone và Apple Watch bao gồm các dòng dây sạc pin, dock sạc, sạc dự phòng cho Apple Watch đạt chuẩn MFI với các sản phẩm được “đo ni đóng giầy” cho Apple với tiêu chuẩn chất lượng và hình thức “xứng đôi vừa lứa”.

Bà Hà Ngọc Thanh – Giám đốc Nhà Phân Phối MeKo cũng rất tự tin vào tương lai phát triển của Belkin trong thời gian sắp tới: “Việc phân phối sản phẩm Belkin phù hợp với định hướng kinh doanh của MeKo. Với thu nhập ngày càng cao của người dân Việt Nam, nhu cầu tìm đến những sản phẩm công nghệ chính hãng cao cấp, chất lượng được khẳng định toàn cầu như Belkin sẽ ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, nhân dịp này chúng tôi công ty MeKo cũng cho ra mắt sản phẩm Table Comfort Wireless Charge M1, bàn cafe tích hợp sạc không dây Belkin dùng cho gia đình, quán cafe, hoặc có thể ở các phòng chờ sân bay, khách sạn… đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng giúp người dùng có thể sạc nhanh điện thoại mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi sẽ sớm ra mắt các sản phẩm tích hợp sạc không dây Belkin khác như bàn làm việc, táp đầu giường, đèn ngủ… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với các thiết bị sạc không dây ngày càng cao.”

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^