BMD phân phối máy giặt Candy Rapido’, giá từ 8,790,000 đồng

Loạt máy giặt Rapido’ mới từ thương hiệu Candy được BMD phân phối chính hãng tại Việt Nam, giá từ 8,790,000 đồng kèm ưu đãi khi mua đến hết năm 2019.

Hơn 70 năm trước, thương hiệu Candy ra đời tại Ý, cung cấp các sản phẩm điện gia dụng cho thị trường Châu Âu. Trải qua quá trình phát triển cùng kinh nghiệm lâu đời, Candy không ngừng đưa ra các giải pháp mới thông minh hơn, khẳng định chất lượng và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Năm 2014, ứng dụng Simply Fi do Candy phát triển giúp quản lý thiết bị từ xa qua WiFi, NFC đã được tích hợp trên tất cả sản phẩm, từ giặt giũ đến nấu nướng. Hiện tại, Candy đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

Đầu năm 2019, Candy Group và Haier đã cùng thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược, giúp mở rộng thị trường tiềm năm ở mảng thiết bị gia dụng thông minh. Haier và Candy hợp lực cả về chiến lược sản phẩm và mô hình kinh doanh phức hợp. Trong khi Candy nghiên cứu sản xuất sản phẩm thông minh với giá phải chăng thì Haier đi cùng chiến lược “không khoảng cách” nhằm tiếp cận khách hàng, đưa công nghệ đến gần mọi người.

Nhu cầu kết nối, IoT và các sản phẩm thông minh mang thương hiệu Candy dự kiến sẽ đạt hơn 1.5 triệu trong năm nay. Tại Việt Nam, công ty Cổ phần Điện tử Điện lạnh Bình Minh (BMD) phân phối chính hãng dòng máy giặt Rapido’, máy rửa chén Brava, tủ lạnh Bello’ và lò nướng thông minh Watch & Touch.

Máy giặt Candy Rapido’

Là cuộc cách mạng hóa giữa hiệu suất và thời gian giặt, chương trình giặt nhanh 39 phút của Candy Rapido’ là một trong những điểm nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Máy có thiết kế hiện đại theo phong cách Italy, cửa lồng giặt cao và rộng nhất, hạn chế cúi người khi thao tác. Bảng điều khiển máy giặt đặt ngay trên cửa lồng, giúp chọn chương trình nhanh, trong khi màn hình LED đa chức năng cùng nút xoay cho phép đơn giản hóa thao tác điều chỉnh.

Candy Rapido’ có chương trình giặt nhanh 39 phút với lượng quần áo 50% tải trọng tối đa cùng 9 chu trình khác nhau. Chế độ giặt hơi nước và nước nóng giúp tiêu diệt nhanh vi khuẩn. 15 chương trình giặt phù hợp từng chất liệu cũng như khối lượng quần áo, mang lại hiệu quả giặt sạch và bảo vệ tối đa. Candy Rapido’ cũng tương thích ứng dụng Simply Fi, điều khiển bằng giọng nói từ xa, Snap & Wash gợi ý chương trình giặt theo ảnh chụp…

Máy rửa chén Candy Brava

Là một trong những máy rửa chén thông minh và nhanh nhất trên thị trường, Candy Brava có chức năng ZOOM cung cấp chu trình rửa trong 24 phút, chu trình rửa và sấy khô chỉ trong 39 phút. Công nghệ “Tăng cường hệ thống áp lực” giúp tăng áp lực nước và dòng chảy trong thời gian ngắn nhất, và bằng cách sắp xếp xe đẩy thấp hơn, cho phép tối ưu hóa vị trí của bát đĩa, tối đa hóa lợi ích của chu trình rửa mà không cản trở tốc độ.

Candy Brava trang bị cửa thông minh, tự động mở vào cuối chu trình rửa chén, tiết kiệm thời gian. Ứng dụng Simpli Fi trợ lý giọng nói cho phép kiểm soát chức năng, kích hoạt từ xa…

Hiện tại, các sản phẩm máy giặt Candy đang có chương trình khuyến mãi “Dùng Candy – Free nước giặt 1 năm” với thương hiệu OMO.

  • Ưu đãi 1: Từ 15/10 đến hết 31/12/2019, khi khách hàng mua bất kỳ máy giặt Candy Rapido’ sẽ được tặng 1 năm sử dụng miễn phí nước giặt OMO Matic (tương đương 5 chai 2.3 kg)
  • Ưu đãi 2: Từ 15/10 đến hết 31/12/2019, khi khách hàng mua bất kỳ máy giặt Grand’O Vita (GVS 148THC3/1-04 & GVF 149TWHC3/1-04) sẽ được tặng 1 Combo nước giặt OMO Matic (OMO Matic chai 2.3 kg và Comfort Ban mai chai 1.8 kg)

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^