Thúc đẩy xu thế chuyển đổi số tại GATES Việt Nam 2019

Hội nghị GATES Việt Nam 2019 (từ 11 – 13/12/2019) sẽ triển lãm hàng loạt giải pháp và sản phẩm đột phá nhất đến từ các nhà sản xuất Đài Loan.

Hội nghị Cấp Cao GATES Việt Nam lần thứ 2 được tổ chức tại Centara Beach Resort, Đà Nẵng vào khoảng thời gian cuối năm. Sự kiện sẽ tiếp tục là sân chơi để hàng loạt các hãng công nghệ quốc tế hội ngộ đối tác kênh phân phối ICT cung ứng giải pháp cho khối khách hàng doanh nghiệp và SMB, gồm các công ty phân phối, các công ty tích hợp SI và hệ thống đại lý.

Ông Allen W.Lou, CEO – Elite JSC tự hào nói: “Đồng hành cùng với Hội nghị GATES tại Việt Nam là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Với sự quy tụ của các đối tác lớn trên khắp Việt Nam, chúng tôi tạo ra sự kết nối trong cộng đồng phân phối dựa trên sức mạnh của thông tin, các kiến thức chuyên sâu và quan hệ cần thiết nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh”.

Đơn vị tổ chức GATES hân hạnh giới thiệu TAITRA – tổ chức xúc tiến thương mại phi lợi nhuận hàng đầu của Đài Loan sẽ đồng hành cùng GATES Việt Nam để giới thiệu các thương hiệu quốc gia xuất sắc về CNTT. Những thương hiệu này đều sở hữu danh hiệu uy tín “Taiwan Excellence’”- một dấu ấn để tôn vinh các sản phẩm sáng tạo và hàm chứa giá trị gia tăng. Mỗi năm các thương hiệu được TAITRA vinh danh đều phải thông qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt, chia theo bốn phân khúc liên quan đến thết kế, chất lượng, R & D và tiếp thị quốc tế.

Với hàng trăm thương hiệu hàng đầu trên nhiều danh mục công nghệ – từ bo mạch chủ đến bộ nhớ, máy chủ đến phần mềm – hệ sinh thái các sản phẩm được xuất xưởng tại Đài Loan đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành CNTT. Tại Hội nghị GATES, các hãng công nghệ lớn sẽ tiếp xúc với các nhà phân phối, nhà tích hợp hệ thống và các đối tác kênh khác của Việt Nam thông qua các cuộc họp trực tiếp được lên lịch trước. Cơ hội được chia đều cho các thương hiệu cũ và mới, trong khi các thương hiệu đã có chỗ đứng  sẽ lắng nghe đối tác kênh để đưa ra những hỗ trợ cần thiết cho việc phát triển kinh doanh thì các hãng mới vào thị trường sẽ xem đây là cơ hội để xây dựng những mối quan hệ làm ăn mới.

Ông C.T. Wu, Giám đốc điều hành Bộ phận tiếp thị chiến lược của TAITRA, cho biết: “Dựa trên sự hợp tác của chúng tôi với GATES, chúng tôi mong muốn được tiếp tục hỗ trợ các thương hiệu Taiwan Excellence trong việc mở rộng kinh doanh ra nước ngoài. GATES cung cấp một nền tảng độc đáo, giúp chúng tôi tìm thấy nhiều cơ hội hơn cho các công ty Đài Loan để mở rộng kinh doanh tại thị trường lớn và năng động của Việt Nam. Hợp tác với GATES, chúng tôi có thể tạo mối quan hệ cùng có lợi với các đối tác kênh địa phương và song hành cùng các công ty Taiwan Excellence nắm bắt cơ hội này.”

Mô hình hoạt động của GATE đã tạo ra một nền tảng kết nối kinh doanh hiệu quả. Bên cạnh các cuộc họp trực tiếp được lên lịch trước và các cơ hội giao lưu, trong khuôn khổ hội nghị còn có những buổi hội thảo bổ ích với sự tham gia và chia sẻ của nhiều chuyên gia đầu ngành. Các công ty và tổ chức nghiên cứu như Quadmark Consulting, SPIRE Research và REGENT Partners sẽ có mặt và đưa ra những chủ đề tham luận tại hội nghị GATES Việt Nam 2019.

Và cuối cùng, một hoạt động hấp dẫn đầy tính thông tin và giải trí được GATES đem tới cho khán giả là SMARTPITCH – với 90 giây, các hãng công nghệ sẽ trình diễn các thành quả đột phá ngay trên sân khấu. Ba hạng mục Sáng tạo nhất, Thiết kế xuất sắc và Trình bày Ấn tượng sẽ được các đối tác có mặt trong hội nghị bình bầu trực tiếp ngay tại chỗ.

Ông Ashish Kapahi, Giám đốc điều hành của GATES nhận định: “Đài Loan là một cường quốc trong ngành kinh doanh công nghệ toàn cầu. Nền tảng GATES sẽ giúp kết nối các nhà cung cấp sáng tạo hàng đầu Đài Loan với những “người gác cổng” thực sự của thị trường CNTT Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Chắc chắn, các đối tác kênh phân phối sẽ hưởng ứng những sản phẩm và giải pháp sáng tạo, chất lượng hàng đầu và bí quyết tiếp thị quốc tế từ các hãng Đài Loan.”

Hội nghị GATES sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13 tháng 12 năm 2019 – Centara Sandy Beach Resort, Đà Nẵng, Việt Nam. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại https://corp.theGATES.biz/summit-2019-vietnam/.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^