Máy lọc khí Samsung AX Series ra mắt toàn cầu

Dòng sản phẩm máy lọc không khí mới của Samsung gồm AX9500 (Cube), AX7500, AX5500, AX3300 và AX3000 với thiết kế hiện đại, hệ thống lọc mạnh mẽ.

Người tiêu dùng ngày càng lo lắng về việc phải sống chung với bầu không khí ô nhiễm bao gồm các loại khí độc hại, bụi, hóa chất cũng như nhiều thứ mùi khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Các máy lọc không khí mới giải quyết được nỗi lo đó với khả năng thanh lọc tiên tiến, gồm nhiều hệ thống lọc đảm bảo giữ lại 99.97% phân tử có hại trong không khí – được minh chứng qua các bài kiểm tra riêng biệt.

Thiết bị lọc khí mới hoạt động nhanh chóng và hiệu quả với hệ thống cảm biến thông minh kết nối với màn hình để cung cấp cho người dùng thông tin chính xác về điều kiện chất lượng không khí hiện tại trong nhà. Thiết bị cũng có thể được kích hoạt bằng WiFi, cho phép người dùng theo dõi mức độ ô nhiễm không khí từ mọi phía trong nhà và điều khiển thuận tiện từ xa bằng ứng dụng SmartThings.

Samsung AX9500 (Cube)

Máy lọc khí Samsung AX9500 (Cube) sử dụng công nghệ Wind-Free cải tiến, giúp phân tán không khí sạch một cách nhẹ nhàng và yên tĩnh qua gần 60,000 lỗ cực nhỏ, tạo ít tiếng ồn và cho ra luồng thổi nhẹ nhàng hơn. Máy có kiểu dáng khối lập phương hiện đại với vỏ kim loại, khả năng kết hợp kiểu module dễ dàng lắp đặt và xếp chồng lên nhau.

AX9500 sở hữu Màn hình Numeric EasyView và cảm biến Laser PM. Cảm biến này theo dõi chất lượng không khí theo thời gian thực, xác định chất gây ô nhiễm và các hạt nhỏ hơn 1 μm. Người dùng có thể xem kết quả trên màn hình, hiển thị các mức độ ô nhiễm là PM1.0/2.5/10 và mức chất lượng không khí tổng thể với đèn báo 4 màu.

Samsung AX7500

Máy lọc khí Samsung AX7500 có khả năng bao phủ rộng, với khả năng lọc được không khí đến tận từng góc của căn phòng. Hệ thống lấy khí phía trước được thiết kế để hút không khí dễ dàng. Sau khi trải qua quá trình lọc, hệ thống quạt kép sẽ xả khí bằng luồng khí 3 chiều.

AX7500 cũng hiển thị chất lượng khí bằng màn hình số và cảm biến Laser PM giúp theo dõi chất lượng không khí trong thời gian thực với đèn báo 4 màu hiển thị mức chất lượng không khí.

Samsung AX5500

Máy lọc khí AX5500 có khả năng bao phủ rộng, với khả năng lọc được không khí đến tận từng góc của căn phòng. Hệ thống lấy khí phía trước được thiết kế để hút không khí dễ dàng. Sau khi trải qua quá trình lọc, hệ thống quạt kép sẽ xả khí bằng luồng khí 3 chiều. Quá trình này cho phép dẫn không khí nhanh hơn đến nhiều khu vực hơn, đạt được Tốc độ phân phối không khí sạch (CADR) là 467 mét khối mỗi giờ.

AX5500 cũng hiển thị chất lượng không khí bằng màn hình số và cảm biến Laser PM. Cảm biến theo dõi chất lượng không khí trong thời gian thực, hiển thị mức chất lượng không khí bằng đèn báo 4 màu. Thiết bị cũng có các bánh xe ẩn cho phép người dùng dễ dàng di chuyển.

Samsung AX3300

Máy lọc khí AX3300 giúp người dùng kiểm tra chất lượng không khí trong nhà một cách trực quan hơn, bằng cách sử dụng cảm biến bụi và không khí để theo dõi chất lượng không khí, đồng thời có thể sử dụng thông tin đó để tự động tối ưu hóa các chế độ vận hành.

AX3300 đạt giải thưởng IF Design Award, và sở hữu thiết kế trực quan đầy phong cách, với các cạnh viền được thiết kế uốn cong đảm bảo an toàn cho hộ gia đình có trẻ nhỏ. Hệ thống đèn Air Sensing Light giúp tạo ra ánh sáng dịu nhẹ cho căn phòng.

Samsung AX3000

Máy lọc không khí AX3000 có những tính năng giúp tăng cường sự thuận tiện cho người dùng, chẳng hạn như Sleep Mode giúp thiết bị chạy êm ái hơn vào ban đêm. AX3000 cũng có các cảm biến cho bụi và khí, đèn hiển thị 4 màu trực quan, cho thấy mức độ ô nhiễm không khí trong thời gian thực.

AX3000 cũng dễ vận hành và bảo trì. Người dùng có thể mở nắp sau và vệ sinh định kỳ bộ lọc. Bộ lọc bụi siêu mịn HEPA sẽ nhấp nháy đèn trên thiết bị khi đã đến lúc phải thay bộ lọc khử mùi than hoạt tính.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^