Huawei tặng bàn ghế và thiết bị văn phòng cho trường học

Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam vừa tổ chức trao tặng các bộ bàn ghế và thiết bị văn phòng cho nhiều trường học cũng như hiệp hội ngành ICT.

Chương trình nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giáo dục đào tạo của nhà trường và môi trường làm việc của các hiệp hội, các doanh nghiệp startup. Huawei Việt Nam đã trao tặng cho Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) 55 bộ bàn ghế văn phòng, trị giá khoảng 45 triệu đồng. Trung tâm Ứng dụng CNTT và phát triển truyền thông số (CAD) thuộc Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) được trao tặng hệ thống bàn làm việc và trang thiết bị văn phòng trị giá khoảng 200 triệu đồng. Trong khuôn khổ của Hội thảo hợp tác phát triển CNTT-TT lần thứ 23 tại Phú Yên cuối tháng 8 vừa qua, Huawei Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Tin học TP. HCM trao tặng 35 bộ bàn ghế cho Trường Tiểu học Phù Đổng, trực thuộc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên.

Bên cạnh hoạt động đầu tư kinh doanh, Huawei Việt Nam thường xuyên tổ chức các hoạt động trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR – Corporate Social Responsibility). Những chương trình như học bổng cho sinh viên, các hoạt động tài trợ máy tính và thiết bị công nghệ cho các trường học, đơn vị ở vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn, đóng góp thiết thực cho xã hội. Huawei Việt Nam đã vinh dự được trao Giải thưởng Thu hẹp Khoảng cách số, một hạng mục của Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019, do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức và trao giải vào ngày 6/9/2019 vừa qua.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^