Yamaha tổ chức hành trình ASEAN BLUE CORE TOURING

Yamaha Motor Việt Nam tổ chức kỷ niệm 5 năm thành tựu phát triển của động cơ BLUE CORE, triển khai hành trình BLUE CORE TOURING xuyên 5 nước ASEAN.

Ra mắt trên thế giới từ năm 2014, động cơ BLUE CORE của Yamaha đã trải qua chặng đường 5 năm rất thành công, khẳng định được chất lượng và sự bền bỉ. Trong 5 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm sử dụng động cơ BLUE CORE đã bán được trên 7 triệu sản phẩm chỉ tính riêng ở Đông Nam Á. BLUE CORE được trang bị trên tất cả dòng xe tay ga (scooter) của Yamaha kể từ 2014, đến nay đã được nâng cấp và có 3 phiên bản, ngày càng cải tiến để phù hợp và mang lại lợi ích cho người dùng.

ASEAN BLUE CORE TOURING là một hành trình kết nối đam mê, kết nối những trái tim BLUE CORE ở Việt Nam cũng như trên toàn khu vực ASEAN. Hành trình BLUE CORE TOURING được tổ chức với 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: BLUE CORE TOURING xuyên Việt

Gồm 5 nhóm, mỗi nhóm gồm 10 thành viên là các tay lái chuyên nghiệp sử dụng các dòng xe tay ga thể hệ mới sử dụng động cơ BLUE CORE của Yamaha. 5 nhóm sẽ xuất phát từ các tỉnh, thành phố lần lượt là: Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Cà Mau tập kết tại TP.HCM. Hành trình diễn ra từ ngày 23/9 đến 26/9, tổng chiều dài hành trình là 5170 km.

  • Giai đoạn 2: BLUE CORE TOURING xuyên 5 nước Đông Nam Á

Các tay lái xuất sắc nhất trong hành trình BLUE CORE xuyên Việt sẽ sử dụng 5 dòng xe tay ga thế hệ mới trang bị động cơ BLUE CORE của Yamaha đi xuyên qua 5 nước Đông Nam Á. Hành trình ASEAN BLUE CORE TOURING khởi hành từ hôm nay 27/9, bắt đầu ở TP.HCM, đến thủ đô Phnom Penh vào 28/9, sau đó đến Bangkok vào ngày 2/10. 3 nước kế tiếp vào 5/10 ở Malaysia, thủ đô Kuala Lumpur, 7/10 đến Jakarta và kết thúc vào 9/10 tại thủ đô Philippines, Manila.

Kế hoạch tổ chức hành trình rất chuyên nghiệp với đội cảnh sát mở đường, nhân tố chính là 5 mẫu xe tay ga Yamaha BLUE CORE thế hệ mới: NVX, Grande, Janus, FreeGo và Latte. Ngoài ra còn có đội quản lý, truyền thông (đài truyền hình, báo điện tử và các ca sĩ, KOL…) cũng như đội hậu cần nhằm chăm sóc tốt nhất cho các thành viên tham dự. Các hoạt động như giao lưu gặp gỡ đại gia đình Yamaha, Valentino Rossi, Maverick Vinales (giải MotoGP tháng 10 tại Thái Lan) hay khám phá vẻ đẹp danh lam thắng cảnh… trên suốt hành trình.

Với thông điệp “Tiết kiệm xăng – Tăng sức mạnh”, hành trình BLUE CORE TOURING sẽ là phép thử trực quan nhất để thể hiện những ưu điểm vượt trội của BLUE CORE. Các tay lái sẽ sử dụng những dòng xe tay ga thế hệ mới của Yamaha gồm: Grande Hybrid, Latte, FreeGo, Janus, NVX để trải nghiệm và chinh phục trên các địa hình đa dạng tại các nước khu vực Đông Nam Á. Từ đó khẳng định sức mạnh vượt trội và khả năng vận hành bền bỉ của động cơ BLUE CORE trên các dòng xe tay ga Yamaha thế hệ mới.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^