Mua thùng máy NZXT, tặng HUE 2 Underglow

Loạt thùng máy H Series mới từ NZXT vừa có chương trình khuyến mãi đặc biệt, tặng kèm kit ánh sáng RGB HUE 2 Underglow cho khách hàng.

Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra đến khi hết hàng tặng trong kho, vì vậy nếu có nhu cầu, khách hàng nên nhanh chóng tậu cho mình sản phẩm NZXT H Series phù hợp. NZXT HUE 2 Underglow cho phép trang trí đèn LED RGB ở gầm thùng máy. Người dùng có thể kết hợp với các phụ kiện HUE 2 khác nhằm cá nhân hóa hệ thống máy tính của mình đầy đủ nhất. Cụ thể:

  • Khi mua NZXT H710i được tặng kèm HUE 2 Underglow 300 mm.
  • Khi mua NZXT H510 Elite | H510i | H210 được tặng kèm HUE 2 Underglow 200 mm.

Thùng máy H Series mới của NZXT hiện có các tùy chọn màu sắc gồm trắng nhám, đen nhám và đỏ phối đen nhám. Sản phẩm có mặt hông kính cường lực, thiết kế dễ dàng tiếp cận thành phần linh kiện bên trong. Case có khay SSD cải tiến, trang bị cổng kết nối USB Type-C phía trước, hỗ trợ thiết bị USB 3.1 Gen 2 tốc độ cao. Phiên bản “i” sẽ thông minh hơn nhờ phụ kiện Smart Device 2 từ NZXT. Phụ kiện này có bộ xử lý mới nhanh hơn để điều khiển 2 kênh ánh sáng HUE 2 RGB cùng hệ thống quạt. Người dùng có thể tùy chỉnh màu đen, giám sát hệ thống tản nhiệt cùng các thông tin khác nhờ phần mềm NZXT CAM.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^