Loạt máy in laser trắng đen Canon imageCLASS mới

Ngoài LBP161dn+, Canon cũng ra mắt loạt máy in laser trắng đen dòng imageCLASS mới, đồng thời còn có chiếc máy in phun PIXMA TS8370 6 màu mực.

Các máy in laser trắng đen dòng imageCLASS mới trong đợt ra mắt sản phẩm tại Việt Nam gồm: LBP226dw, LBP228x, LBP325x, MF543x, MF445dw và MF449x. Đáp ứng tối đa nhu cầu in ấn của doanh nghiệp vừa và nhỏ, những máy in này có tốc độ in nhanh hơn và khối lượng in nhiều hơn. Canon cũng bổ sung thêm mẫu PIXMA TS8370 – một chiếc máy in phun đa năng mới. PIXMA TS8370 không chỉ có kiểu dáng thời trang, thiết kế nhỏ gọn mà còn mang lại hiệu suất cao cùng chất lượng in sắc nét.

Máy in laser đơn năng trắng đen imageCLASS

Canon imageCLASS LBP226dw, LBP228x và LBP325x chuyên in trắng đen khổ A4, hướng đến sử dụng trong văn phòng, tại gia hay doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kích thước gọn gàng, ba sản phẩm mới giúp tận dụng không gian làm việc mà không chiếm quá nhiều diện tích. Các máy hỗ trợ tính năng in đảo mặt tự động, thời gian in bản đầu tiên chỉ 5.7 giây, tốc độ in nhanh đến 43 trang mỗi phút. Người dùng có thể trang bị thêm khay giấy gắn ngoài sức chứa 550 tờ, với imageCLASS LBP325x hỗ trợ 3 khay, nâng sức chứa đến 2300 tờ; trong khi đó LBP228x và LBP226dw chứa tối đa 900 tờ.

Các máy in này có màn hình cảm ứng, hiển thị trực quan, điều khiển dễ dàng. Quy trình thay mực cũng đơn giản, máy có cơ chế tự tháo lớp bảo vệ mực, nhờ đó giảm thao tác thủ công, nhanh chóng hoạt động trở lại. Máy in imageCLASS LBP226dw và LBP228x trang bị WiFi cùng kết nối trực tiếp, nhờ đó không cần thông qua router. Người dùng cũng có thể tiến hành in từ di động với các ứng dụng Canon PRINT Business, Canon Print Service, Mopria Print Service, Apple AirPrint và Google Cloud Print.

Nhờ hiệu suất mực cao nên Canon imageCLASS LBP226dw, LBP228x và LBP325x giúp người dùng in được nhiều tài liệu hơn, cải thiện chi phí hoạt động khi số trang in tăng lên và chi phí mỗi bản in giảm xuống. Với tính năng Eco Report, người dùng có thể xác định và đánh giá những khả năng tiềm ẩn của máy giúp giảm khối lượng in và kiểm soát được chi phí in ấn.

Máy in laser đa năng trắng đen imageCLASS

Canon imageCLASS MF543x, MF449x và MF445dw trang bị các chức năng in đa năng thông minh như: Department ID (quản lý bộ phận, thiết lập tài khoản riêng với tác vụ cụ thể, hạn chế in ấn không kiểm soát); uniFLOW Online Express (theo dõi, quản lý chi phí từng bản in, kiểm soát người dùng trên nền tảng đám mây mà không cần đầu tư máy chủ nội bộ). Thư viện Ứng dụng (Application Library) cho phép tùy biến, tạo nhiều giải pháp “one touch” giúp tự động hóa tác vụ theo nhu cầu; Scan to Preset Destination quét tài liệu và gửi đến các địa chỉ định sẵn.

Với công suất cao, các máy in này còn có thể quét tài liệu 2 mặt chỉ nhờ 1 lần giấy di chuyển. Sản phẩm có tốc độ in nhanh đến 43 trang mỗi phút, khả năng chứa tối đa 2300 tờ khi trang bị thêm khay giấy rời, ngoài ra cũng sở hữu cơ chế thay mực dễ dàng. Tính năng QR Code Scan và Direct Connection giúp dễ dàng in từ thiết bị di động khi kết nối với ứng dụng Canon PRINT Business. Máy in hỗ trợ ứng dụng Google Cloud Print, Apple AirPrint và Mopria Print Service.

Màn hình cảm ứng màu kích thước 5 inch trên Canon imageCLASS MF543x, MF449x và MF445dw hiển thị bàn phím QWERTY và các icon độ phân giải cao giúp điều khiển dễ dàng. Người dùng có thể thực hiện sao chụp chứng minh nhân dân hay hộ chiếu chỉ cần 1 cú chạm trên màn hình chính. Tập tin PDF trên USB cũng có thể được xem trước khi in. Máy sử dụng cartridge mực năng suất cao, có thể in nhiều tài liệu hơn và tiết kiệm chi phí.

Máy in phun 6 màu mực PIXMA TS8370

Canon PIXMA TS8370 có 3 tùy chọn màu sắc gồm đỏ, trắng và đen, thiết kế đẹp với chất lượng ảnh in tốt. Màu mực Photo Blue giúp các tông xanh dương trở nên sống động, chi tiết sắc nét trên chất liệu satin. Máy có màn hình LCD 4.3 inch, tính năng nạp giấy 2 chiều, khau đa dụng cho phép in trên DVD hay sticker dễ dàng.

Mẫu máy in phun đa chức năng PIXMA TS8370 hỗ trợ kết nối WiFi, thiết lập và in ảnh từ di động nhờ Canon Print Inkjet/SELPHY. Máy hỗ trợ AirPrint, Canon Print Service, Mopria in trực tiếp, trong khi PIXMA Cloud Print và Google Cloud Print in từ dịch vụ đám mây. Các thiết bị di động có thể kết nối với máy in không cần thông qua router nhờ công nghệ Wireless Direct. Ứng dụng Creative Park và Message in Print sẽ thay đổi cách bạn xem ảnh và dùng ảnh, đồng thời dễ dàng thiết kế các sản phẩm sáng tạo.

Canon PIXMA TS8370 tương thích giấy in ảnh trên vải, dễ dàng thiết kế trên áo thun cotton, túi vải, dây đeo cổ tay hay ví. Giấy in Light Fabric Iron-On Transfer (LF-101) tương thích vải màu nhạt, trong khi Dark Fabric Iron-On Transfer (DF-101) dành cho vải màu tối. Giấy in 2 mặt Double-sided Matte Paper (MP-101D) mới với kích thước 12 x 12 inch và 7 x 10 inch cũng tương thích với TS8370, dành cho in thiệp mừng tự sáng tạo.

Mức giá tham khảo máy và mực in dành cho Canon imageCLASS LBP226dw, LBP228x, LBP325x, MF543x, MF445dw, MF449x và PIXMA TS8370 mới
Mức giá tham khảo máy và mực in dành cho Canon imageCLASS LBP226dw, LBP228x, LBP325x, MF543x, MF445dw, MF449x và PIXMA TS8370 mới

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^