OPPO trình diễn CameraX tại Google Developer Days 2019

Tại Google Developer Days 2019 vừa qua, OPPO đã xác nhận là nhà sản xuất smartphone đầu tiên có sản phẩm trang bị tính năng CameraX.

OPPO Reno 10x ZoomReno thế hệ mới là smartphone được trang bị CameraX đầu tiên với bộ Android Jetpack hỗ trợ thư viện cho việc phát triển ứng dụng máy ảnh. Tại sự kiện này, cả OPPO và Google đồng thông báo dải sản phẩm sắp tới của OPPO sẽ được trang bị tính năng mới.

Google CameraX là một giải pháp dành cho hệ điều hành Android, cho phép lập trình viên có thể tận dụng máy ảnh và các tính năng chụp ảnh mặc định của thiết bị. Bằng việc tích hợp CameraX trên OPPO Reno 10X Zoom và OPPO Reno thế hệ mới, các lập trình viên có thể truy cập vào công nghệ xử lý hình ảnh hàng đầu của OPPO chỉ với 2 dòng lệnh. Không cần đến những dòng lệnh chuyên dụng, những smartphone hỗ trợ CameraX cho phép lập trình viên sử dụng công nghệ HDR và Beauty đỉnh cao của hãng nhằm cải thiện trải nghiệm chụp ảnh.

Với cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng toàn cầu, OPPO đã trở thành đối tác của Google CameraX, đồng hành cùng các lập trình viên để xây dựng nên một hệ sinh thái mở, khám phá thêm nhiều giải pháp trong các công nghệ xử lý hình ảnh. Qua đó, OPPO hướng đến việc không ngừng phát triển các ứng dụng sáng tạo nhất trong kỷ nguyên kết nối thông minh và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên toàn cầu.

Nhà sản xuất smartphone đầu tiên tích hợp CameraX cũng cho biết, việc làm này sẽ mở ra cánh cửa sáng tạo mới cho công nghệ xử lý hình ảnh. Cũng như thêm một lần nữa cho thấy OPPO luôn mở rộng khả năng chụp ảnh trên các thiết bị của mình, mở cửa cho các lập trình viên bên thứ 3 có thể tận dụng được công nghệ chụp ảnh hàng đầu tạo ra các ứng dụng đa dạng hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng, hướng đến trải nghiệp chụp ảnh chuyên nghiệp, ổn định và tiện dụng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^