realme sẽ có smartphone 5G chạy Snapdragon Series 7

Tại triển lãm IFA 2019 vừa qua, realme công bố sẽ ra mắt một chiếc smartphone mới tích hợp 5G và vi xử lý Qualcomm Snapdragon Series 7.

Nền tảng này được mong đợi sẽ tăng thêm sức mạnh cho mẫu sản phẩm mới của realme qua việc hỗ trợ toàn bộ các khu vực địa lý, tầng số, các kiến trúc mạng đơn lẻ (SA) và không đơn lẻ (NSA), giúp cho việc tương thích tối đa mà các sản phẩm flagship cần có. Ngoài ra, realme cũng sẽ đem triết lý đột phá và tiên phong vào thiết bị này và tiếp tục đem lại cho người dùng nhiều sản phẩm ấn tượng trong nửa cuối năm 2019, để người dùng trẻ tuổi có những lợi ích và những trải nghiệm tốt nhất từ các công nghệ đầu ngành.

Bằng việc kết hợp với Snapdragon Series 7 vốn là một trong những nền tảng di động đầu tiên được tích hợp 5G, realme cho thấy tham vọng đột phá và tiên phong của mình. Với tiến trình 7 nm, các tính năng của Qualcomm AI Engine và Qualcomm Elite Gaming thế hệ kế tiếp trên nền tảng Snapdragon Series 7 mới cho phép các điện thoại realme đạt được các trải nghiệm di động ở phân khúc cao cấp hiện tại.

Trong thực tế, realme có được mối quan hệ khắng khít, tốt đẹp với Qualcomm. Trước đó, realme tiết lộ hãng có kế hoạch kết hợp Qualcomm Snapdragon 855 Plus vào thiết bị flagship mới nhất, đem lại cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng, vượt trội từ công nghệ dẫn đầu của Qualcomm.

Chỉ hơn 1 năm sau khi thành lập, realme đã đem lại trải nghiệm smartphone mới mẻ cho người dùng trẻ tuổi trên toàn thế giới qua thông điệp đột phá và tiên phong. Điều này gần như không thể đạt được nếu không có sự kết hợp với Qualcomm, trong đó quan điểm “một kết hợp một thì tốt hơn là hai”. Nền tảng này đã đem lại sự tăng trưởng cho cả 2 bên. Ở kỷ nguyên 5G, realme và Qualcomm sẽ tiếp tục kết hợp cùng nhau, sâu đậm hơn nữa để khám phá những điều mới mẻ của công nghệ và sử dụng các công nghệ đẳng cấp nhất trong các sản phẩm mới của mình, nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị di động cho người dùng.

Để kết hợp cùng vi xử lý vượt trội, realme còn làm ngạc nhiên người dùng bởi khả năng chụp ảnh rất đáng quan tâm. Là thương hiệu đầu tiên cho ra các tấm ảnh có độ phân giải 64 MP và các thiết bị có 4 camera độ phân giải 64 MP, realme đã có những nỗ lực đáng nể trong việc tạo ra các sản phẩm mới, thay đổi kiến thức của người dùng về smartphone một cách tích cực và tươi mới hơn. Ở buổi họp báo vào ngày 5/9 vừa qua, realme công bố realme Q, là chiếc smartphone đầu tiên có 4 máy ảnh mà realme đã phát triển cho thị trường Trung Quốc. Mức giá dễ chịu của sản phẩm sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các thiết bị có khả năng chụp ảnh nổi bật.

Là một nhà sản xuất smartphone đầy tiềm lực, realme luôn cam kết với phương châm đột phá và tiên phong của mình kể từ khi ra đời, đem lại nhiều điều thú vị cho thị trường smartphone đang trên đà tăng trưởng. Ở kỷ nguyên 5G, realme cũng có những đóng góp nhất định trong việc phát triển các công nghệ 5G trên toàn cầu, và vì vậy người dùng có thể nhận được nhiều lợi ích từ điều đó trong một tương lai gần.

Trong một nguồn tin khác, realme Việt Nam cũng sẽ sớm cho ra mắt chiếc realme 5 tại thị trường nước ta vào tuần sau.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^