NVIDIA tung khuyến mãi lớn cho laptop mùa tựu trường

Từ 5/9 đến 15/10/2019, khách hàng mua laptop trang bị GPU NVIDIA GeForce GTX 16 trở lên sẽ có cơ hội rút thăm trúng nhiều giải thưởng giá trị.

Nhân dịp tựu trường, NVIDIA kết hợp cùng các đối tác tổ chức chương trình ưu đãi “Học Giỏi, Chơi Hay, Mua Ngay Laptop” cho khách hàng mua laptop sử dụng đồ họa rời NVIDIA GeForce. Khi mua máy tính xách tay thương hiệu bất kỳ có trang bị đồ họa GeForce GTX 16 trở lên tại các đại lý chỉ định của NVIDIA trên toàn quốc, khách hàng sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng. Giải thưởng bao gồm xe máy Honda Vision, smartphone Samsung Galaxy Note10, ghế chơi game Cougar Armor K và hàng trăm mũ bảo hiểm NVIDIA. Ngoài ra, các đối tác của NVIDIA còn mang đến cho khách hàng nhiều gói khuyến mãi trực tiếp khi mua máy tính xách tay từ các đại lý chỉ định, ví dụ như các dòng máy Acer Nitro, ASUS ROG Zephyrus, MSI Gaming…

Laptop trang bị GeForce GPU mang đến cho các bạn sinh viên rất nhiều khả năng đa dạng, từ xử lý các nội dung sáng tạo, dựng hình kỹ thuật, khoa học máy tính cho đến trí thông minh nhân tạo, giải trí và trò chơi. Laptop GeForce giúp bạn làm hết sức và chơi hết mình. Khi công việc trên lớp đã hoàn thành, hãy tận hưởng hiệu suất cực nhanh và đồ họa chân thực nhất, máy tính xách tay GeForce cạnh tranh với máy tính để bàn cao cấp, cho phép bạn chơi các tựa game phổ biến mà máy tính xách tay trung bình không thể chơi được.

Khi tham gia, khách hàng cần cung cấp thông tin về chiếc laptop mới của mình như tên thương hiệu, tên cửa hàng, số serial, ngày mua… và quan trọng nhất là ảnh chụp rõ ràng hóa đơn mua hàng. NVIDIA sẽ tổ chức rút thăm trễ nhất vào ngày 1/11/2019 và thông báo đến khách hàng trúng thưởng bằng email qua địa chỉ được cung cấp.

Tham khảo thêm thông tin chương trình NVIDIA OUT SMART/OUT PLAY tại https://www.nvidia.com/vi-vn/geforce/campaigns/back-to-school-laptops/lucky-draw/.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^