Điện Thoại Siêu Rẻ khai trương 10 siêu thị tại Gò Vấp

Thế Giới Di Động vừa chính thức kinh doanh thương hiệu mới, đồng thời khai trương 10 siêu thị Điện Thoại Siêu Rẻ tại quận Gò Vấp, TP.HCM.

Có website tại địa chỉ dienthoaiSIEURE.com, chuỗi siêu thị mới mở của Thế Giới Di Động hướng đến phục vụ đối tượng chưa từng phục vụ trước đây. Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO công ty Cổ phần Thế Giới Di Động chia sẻ, những khách hàng muốn sở hữu điện thoại chính hãng với mức giá rẻ mà không chú trọng đến các dịch vụ gia tăng khác như ở thegioididong.com. Ông Hiểu Em cũng cho biết, doanh thu trung bình của mỗi cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ đạt 12 – 15 triệu mỗi ngày, trong thời gian thử nghiệm từ đầu tháng 8/2019. Dự kiến mức doanh thu của thương hiệu mới sẽ còn tăng mạnh khi việc vận hành hoàn thiện hơn.

Điện Thoại Siêu Rẻ có giá thấp hơn chuỗi thegioididong.com khoảng 10%, giá bán cạnh tranh so với các cửa hàng nhỏ lẻ. Diện tích mỗi siêu thị sẽ được thu gọn trong khoảng 15 – 20 m2 nhưng vẫn đảm bảo phong phú mẫu mã, hiện bán các sản phẩm điện thoại dưới 8 triệu đồng. Tuy nhiên, để có được mức giá tốt nhất dành cho khách hàng, Điện Thoại Siêu Rẻ sẽ cắt giảm các dịch vụ “chuẩn 5 sao” của thegioididong.com, bao gồm việc cho trải nghiệm máy trước khi mua, 1 đổi 1 sản phẩm lỗi trong vòng 30 ngày, mỗi siêu thị chỉ có 1 tư vấn viên, không có đội ngũ tiếp đón khách hàng và giữ xe, không phục vụ WiFi… Điện Thoại Siêu Rẻ cũng không áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm hay hỗ trợ gửi sản phẩm đi bảo hành tại cửa hàng. Thay vào đó, khách hàng sẽ tự mang điện thoại đến trung tâm bảo hành của hãng khi cần.

CEO của Thế Giới Di Động cho hay sẽ tiếp tục hoàn thiện mô hình kinh doanh này để phù hợp hơn với khách hàng mục tiêu của Điện Thoại Siêu Rẻ. Ngoài ra cũng tiến hành đo lường hiệu quả trước khi quyết định có mở rộng chuỗi với quy mô lớn hơn hay không.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^