Trao thưởng chương trình “Mua máy Dell – Khám phá Đài Loan”

Sáng nay 24/8/2019, Dell đã tổ chức buổi gặp gỡ và trao giải cho các khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Mua máy Dell – Khám phá Đài Loan”.

Chương trình “Mua máy Dell – Khám phá Đài Loan” vừa kết thúc vào 15/8/2019 với 30 chuyến du lịch Đài Loan trong 5 ngày, 4 đêm, trị giá 15,900,000 đồng. Chương trình áp dụng cho các laptop thuộc dòng XPS, Inspiron và Vostro trang bị bộ xử lý Intel Core i. Sản phẩm được phân phối chính hãng thông qua kênh bán lẻ, đại lý ủy quyền của Dell tại 9 tỉnh, thành phố lớn là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Đắk Lắk, Khánh Hòa và Bình Định.

Chị Trương Đỗ Ngọc Anh – Giám đốc kênh bán lẻ Hồ Chí Minh – đã gặp gỡ giao lưu và trao giải cho các khách hàng trúng thưởng ở TP.HCM. Ngoài ra, phía Dell và đại diện công ty du lịch cũng phổ biến một số điều cần biết về VISA và lịch trình sơ bộ. 30 khách hàng trúng thưởng sẽ khởi hành đến Đài Loan từ 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Chuyến đi sẽ bao gồm tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Đài Trung, Đài Nam và Đài Bắc, cũng như khám phá toàn bộ quốc đảo cùng Dell.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^