realme sẽ có smartphone Quad Camera 64 MP cuối 2019?

realme vừa giới thiệu công nghệ Quad Camera 64 MP trên smartphone, dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm trên thị trường vào khoảng thời gian cuối năm 2019.

Sau realme X với camera 48 MP dùng cảm biến Sony IMX586, realme cũng công bố việc chuẩn bị ra mắt smartphone mới sở hữu camera có độ phân giải đến 64 MP. Ông Madhav Sheth – CEO của realme Ấn Độ cũng cho biết trong nửa cuối năm 2019, realme sẽ chính thức cung cấp cho người dùng những sản phẩm có cụm 4 camera, từ phân khúc tầm trung đến cả flagship, bao gồm cả realme Series, Pro Series và X Series.

Sự kiện vừa qua tại Ấn Độ cũng là lần đầu tiên realme tiết lộ nhóm nghiên cứu và phát triển mảng camera của hãng. Theo giới thiệu của Chandler Qian – Kỹ sư hình ảnh realme: “realme hiện có hơn 100 thành viên trong nhóm R&D về hình ảnh, có thể hỗ trợ nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện nhiều mẫu cùng một lúc. Nhờ những nỗ lực đó, những chiếc smartphone của realme ngày càng được người dùng đánh giá cao so với các sản phẩm cùng tầm giá.”

Manish Goel – Kỹ sư trưởng của SSIR đến từ Samsung, đã giới thiệu các chi tiết và công nghệ tiên tiến của cảm biến GW1 ISOCELL 64 MP, và realme đã trở thành một trong những đối tác quan trọng nhất của Samsung toàn cầu. Trong khu vực trải nghiệm, những khách tham gia, từ các chuyên gia về công nghệ đến giới truyền thông có cơ hội trải nghiệm chức năng chụp ảnh của điện thoại di động 64 MP lần đầu tiên và đều bị ấn tượng bởi độ phân giải cực cao. Bên cạnh đó, đầy đủ các chức năng như siêu macro, góc siêu rộng và chụp chân dung góp phần đem lại những trải nghiệm hình ảnh thú vị hơn khi có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong nhiều bối cảnh hơn.

Các smartphone realme trong tương lai sẽ được trang bị thành phần quan trọng – cụm 4 camera với camera chính 64 MP. Trong ngành công nghiệp smartphone hiện nay, multi-camera và cảm biến tiên tiến là hai yếu tố được người dùng rất quan tâm. Quad Camera dự đoán sẽ trở thành một phần quan trọng nhất trong sự phát triển của realme trên toàn cầu trong tương lai. Việt Nam liệu sẽ trở thành một trong những thị trường đầu tiên xuất hiện sản phẩm mới từ realme?

Chỉ hơn 1 năm ra mắt, realme đã nằm trong top 10 thương hiệu smartphone toàn cầu, theo báo cáo của Counterpoint Research tháng 7 vừa qua. Bên cạnh đó, realme cũng đã cán mốc 10 triệu người dùng, tính từ 16/5/2018 đến 10/7/2019. Đây là một trong những cột mốc nổi bật trên hành trình phát triển của realme trong năm nay. realme cho biết sẽ không ngừng khám phá và cải tiến nhiều hơn về thiết kế và công nghệ để mang tới những sản phẩm tốt nhât cho người dùng.Từ đó, hãng khẳng định sẽ còn vượt xa về hiệu suất, thiết kế và chất lượng sản phẩm trong tương lai.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^