ASUS ROG Strix XG438Q – Màn hình game FreeSync 2 HDR

Là màn hình chơi game cao cấp, ASUS ROG Strix XG438Q có kích thước 43 inch, đạt 90% dải màu DCI-P3 và hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync 2 HDR.

ROG Strix XG438Q cũng sở hữu công nghệ GameFast Input để tăng khả năng phản hồi, giảm độ trễ hiển thị làm gia tăng trải nghiệm của người chơi và đem lại lợi thế đáng kể khi đối mặt với đối thủ. Điều tuyệt vời nhất đối với Strix XG438Q là kích thước đến 43 inch, lớp phủ chống chói, đem đến trải nghiệm game và giải trí tuyệt vời. Sản phẩm có tần số quét 120 Hz, độ tương phản đạt chuẩn DisplayHDR 600. Game thủ có thể giải trí trên màn hình lớn như TV mà vẫn có những tính năng và công nghệ cần thiết.

Màn hình cũng hỗ trợ công nghệ Radeon FreeSync 2 HDR để có thể chống xé hình với độ trễ thấp, tăng cường độ sáng và độ tương phản. Đặc biệt hơn cả, công nghệ FreeSync 2 đem đến khả năng xử lý hình ảnh với độ trễ thấp trên cả nội dung thông thường và nội dung HDR. Công nghệ độc quyền của ASUS – GameFast Input thêm một lần nữa giảm thiểu độ trễ tín hiệu đầu vào bằng cách đem đến các hình ảnh tốc độ cao hơn, giúp người dùng có thể tranh thủ thêm từng mili giây để phản ứng so với các đối thủ dùng màn hình chơi game thông thường khác.

Đặc điểm cốt lõi của màn hình Strix XG438Q chính là ba tính năng độ sáng cao, độ tương phản và màu sắc chính xác. Màn hình hỗ trợ công nghệ HDR với độ sáng có thể lên đến 700cd/m2 , mang đến dải màu rộng hơn, độ tương phản cao hơn so với các màn hình truyền thống. Strix XG438Q có thể tái tạo màu sắc đạt đến 90% chuẩn màu DCI-P3 và độ phân giải đủ sức đạt được chuẩn DisplayHDR 600, khiến cho đây không chỉ là màn hình chơi game, còn là màn hình dành cho thiết kế chuyên nghiệp.

Strix XG438Q với độ phân giải 4K UHD không chỉ dành cho PC mà còn là trung tâm của mọi loại hình giải trí từ chơi game, xem truyền hình, cho đến xem phim điện ảnh. Chính vì thế mà hãng đã tích hợp một điều khiển từ xa để người dùng có thể dễ dàng chuyển kênh, chuyển kết nối từ xa cũng như thay đổi các yếu tố như độ sáng, độ tương phản và các tính năng khác. Điều khiển này cũng sở hữu nút tăng giảm âm lượng để điều khiển bộ loa stereo tích hợp có công suất lên đến 10 W, phục vụ tối đa cho các nhu cầu đa giải trí của bạn.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^