Samsung Galaxy Note10 – Thiết kế mới, sáng tạo mới

Với 2 lựa chọn, Samsung Galaxy Note10|10+ là dòng smartphone cao cấp sở hữu thiết kế hiện đại, hiệu năng mạnh mẽ và công cụ sáng tạo.

Được truyền cảm hứng bởi thế hệ trẻ – những người luôn năng động trong dòng chảy công việc và cuộc sống, Galaxy Note10 mang đến cho người dùng sự tự do trong công việc theo cách họ muốn, thỏa sức thể hiện tinh thần sáng tạo trên mỗi bước hành trình. Với Galaxy Note10 vừa ra mắt tại sự kiện Unpacked 2019, Samsung một lần nữa mang đến những công cụ đắc lực hơn nữa để giúp người dùng làm được những việc họ yêu thích.

Lần đầu tiên, Galaxy Note được sản xuất với hai kích cỡ, vì vậy người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn chiếc Note phù hợp nhất với họ. Galaxy Note10 mở ra dòng Note mạnh mẽ cho những người dùng muốn có sức mạnh của S Pen với màn hình vô cực 6.3 inch vào một thiết kế Note nhỏ gọn nhất. Galaxy Note10+ có màn hình vô cực Cinematic 6.8 inch lớn nhất từ trước đến nay nhưng vẫn dễ dàng cầm nắm trên tay và sử dụng.

Màn hình vô cực trải dài từ cạnh-đến-cạnh của Galaxy Note10 gần như không có viền, cộng với phần camera trước nhỏ và được canh giữa đã khiến cho thiết kế trở nên cân đối, hài hòa hơn. Note10 sử dụng màn hình Dynamic AMOLED, chứng nhận HDR10+, độ đồng đều màu sắc và độ sáng đạt 98%. Tính năng Eye Comfort giúp làm giảm ánh sáng xanh mà không ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc khiến người dùng thoải mái hơn.

Galaxy Note10 tái định hình chiếc bút S Pen với thiết kế nguyên khối. Người dùng có thể dễ dàng ghi lại các ghi chú, chuyển đổi chữ viết tay sang chữ viết dạng văn bản ngay trong Samsung Notes và xuất nó ra nhiều định dạng khác nhau, kể cả Microsoft Word. Bút S Pen trên Note10 dùng kết nối Bluetooth năng lượng thấp (BLE), kết hợp cùng giao thức không chạm mới cho phép điều khiển bằng cử chỉ dễ dàng. Note10 cũng hỗ trợ Samsung DeX, dễ dàng kết nối với máy tính và Windows khi cần thiết.

Galaxy Note10 cho phép người dùng quay video chuyên nghiệp với nhiều tính năng hỗ trợ. Live Focus video cho phép hiệu chỉnh độ sâu, làm mờ hậu cảnh, tập trung vào chủ thể. Zoom-In Mic giúp khuếch đại thu âm thanh trong khung hình, lọc tiếng ồn hậu cảnh. Tính năng Siêu Ổn Định Cảnh Quay (Super Steady) giờ đây hiện có sẵn trong chế độ Hyperlapse giúp quay các video time-lapse ổn định hơn. Ngay sau khi quay video, người dùng Galaxy Note10 có thể chỉnh sửa ngay lập tức trên điện thoại của họ, sử dụng S Pen.

Note10 tích hợp ứng dụng ghi màn hình Screen recorder, cùng tính năng PiP thêm biểu cảm, thêm ghi chú bằng S Pen giúp video sinh động hơn. Máy cũng có AR Doodle và máy quét 3D. Với AR Doodle, người dùng có thể sử dụng S Pen để cá nhân hóa ảnh với các hình vẽ, hiệu ứng và ảnh động. Trong khi đó máy quét 3D sử dụng camera DepthVision của Galaxy Note10 + có thể quét một đối tượng và ngay lập tức biến nó thành hình ảnh 3D có thể chuyển động.

Galaxy Note10 được thiết kế với phần cứng hàng đầu và các tính năng nâng cao. Máy có thể sạc siêu nhanh trong 30 phút, công suất sạc không dây lên đến 45 W. Tính năng Wireless PowerShare giúp sạc lại không dây cho Galaxy Watch, Galaxy Buds hoặc một thiết bị hỗ trợ chuẩn Qi khác bằng Galaxy Note10. Thiết bị cũng hỗ trợ 5G, cho phép tận dụng tối đa băng thông của nhà mạng.

Galaxy Note10 và Galaxy Note10 + sẽ mở bán các phiên bản màu Aura Glow, Aura White và Aura Black từ ngày 23 tháng 8.

One thought on “Samsung Galaxy Note10 – Thiết kế mới, sáng tạo mới

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^