Có gì tại sự kiện Samsung Unpacked 2019?

Tại sự kiện Unpacked vừa diễn ra, Samsung đã giới thiệu sản phẩm mới cùng Galaxy Note10, ngoài ra hãng cũng hợp tác chiến lược với Microsoft và là đối tác của UNDP.

Samsung và Microsoft mở rộng quan hệ đối tác chiến lược

Samsung Electronics vừa công bố giai đoạn tiếp theo trong quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với Microsoft nhằm mang lại trải nghiệm hiệu suất liền mạch xuyên suốt trên nhiều thiết bị, ứng dụng và dịch vụ. Bắt đầu bằng các công cụ tích hợp độc quyền của Microsoft trên dòng Galaxy Note10 mới, giờ đây người dùng sẽ có thể làm việc một cách trôi chảy giữa điện thoại thông minh và máy tính bàn. Bên cạnh đó, Galaxy Book S sẽ giới thiệu trải nghiệm điện toán di động hoàn toàn mới với tính năng di động ấn tượng cùng hiệu năng thế hệ mới. Với việc mang lại những gì tốt nhất của cả hai nền tảng Galaxy và Windows, quan hệ hợp tác này sẽ tiếp tục được mở rộng hơn nữa. Khi đó Samsung và Microsoft sẽ tận dụng tối đa công nghệ điện toán đám mây và trí AI để mang lại trải nghiệm di động liền mạch, phong phú cho thị trường trong kỷ nguyên 5G.

Samsung tin rằng sự hợp tác này sẽ đặt ra tiêu chuẩn mới cho những đổi mới có ý nghĩa về chất lượng, bảo mật và sự trải nghiệm. Cách tiếp cận này rất quan trọng trong việc phá vỡ các rào cản công nghệ và tạo cơ hội cho người tiêu dùng. Samsung đã liên tục chứng minh niềm tin này thông qua một lịch sử lâu dài về sự hợp tác mở với lĩnh vực hàng đầu khác. Trong những năm tới, khi điện toán đám mây và trí thông minh nhân tạo cũng như tốc độ mạng ngày càng được cải thiện, mối quan hệ hợp tác giữa Samsung và Microsoft sẽ càng trở nên quan trọng hơn. Cùng với nhau, Samsung và Microsoft sẽ đi tiên phong trong việc phát triển các công nghệ mới và những phương thức làm thay đổi cách người dùng làm việc.

Samsung ra mắt Galaxy Book S

Samsung vừa giới thiệu Galaxy Book S, một thiết bị làm thay đổi cục diện ngành máy tính di động. Thiết bị dành cho người dùng luôn đòi hỏi hiệu năng cao, mà không muốn chịu đựng kích thước và các tính năng của máy tính xách tay truyền thống. Được thiết kế cho những người trẻ – những người thích đổi mới, những người thường xuyên đi phượt, những người làm những việc khác nhau để thúc đẩy họ thành công hơn – Galaxy Book S trao quyền cho thế hệ tiếp theo của những “người trẻ di động”.

Được phát triển dựa trên Galaxy Book2, Galaxy Book S được thiết kế nổi bật với khung hình vòm độc đáo có thể mở và đóng một cách trơn tru dễ dàng. Máy có thiết kế siêu mỏng, khả năng di động cao cho phép người dùng tận dụng tối đa các khả năng always-on. Galaxy Book S tổng khối lượng chỉ 0.96 kg, với khung nhôm cao cấp với mặt trên và chân đế đã được trải qua quá trình điện phân anode. Màn hình 13.3 inch của Galaxy Book S đi kèm với cảm ứng multi-touch 10 điểm, cho phép người dùng cuộn, thu phóng và điều khiển chỉ bằng một cú chạm ngón tay.

Galaxy Book S cung cấp hiệu năng vượt trội – được hỗ trợ bởi nền tảng tính toán Snapdragon 8cx giúp máy trở nên tiên tiến hơn so với Galaxy Book 2, với hiệu suất CPU lớn hơn 40%, hiệu năng đồ họa lớn hơn 80% và thêm băng thông bộ nhớ. Sản phẩm có dung lượng lưu trữ đến 1 TB và thời lượng pin dài, tới 23 giờ phát video chỉ cần 1 lần sạc.

Samsung Galaxy Watch Active2 Under Armour

Samsung và Under Armour đã giới thiệu phiên bản Under Armour độc quyền cho thiết bị Galaxy Watch Active2 mới. Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour là một smartwatch được thiết kế dành cho những người chuyên chạy bộ, những người muốn đưa thể lực của mình lên một tầm cao mới. Được cho là sự mở rộng hợp tác với Under Armour, Samsung sẽ cung cấp trải nghiệm chạy được kết nối, nâng cao lợi thế về hiệu suất giúp người chạy tối ưu hóa tư thế của họ và giảm nguy cơ chấn thương thông qua các tính năng chỉ có trên Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour.

Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour cung cấp hình thức huấn luyện thể thao thời gian thực, cho phép người dùng phát huy tối đa lợi ích từ hoạt động của mình. Sử dụng dữ liệu từ smartwatch hoặc từ giày kết nối của Under Armour, người dùng sẽ thấy phản hồi trực quan và nghe tín hiệu âm thanh trong quá trình tập luyện, điều này sẽ giúp cải thiện sải bước, duy trì tốc độ và tiếp tục con đường chinh phục mục tiêu tập thể thao của họ.

Samsung là đối tác chương trình phát triển của Liên Hợp Quốc

Samsung và Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) đã công bố quan hệ đối tác mới để hỗ trợ các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), còn được gọi là Mục tiêu Toàn cầu. Mục tiêu toàn cầu có liên quan đến một số thách thức lớn trên thế giới liên quan đến bất bình đẳng, khí hậu, suy thoái môi trường và giáo dục.

Samsung và UNDP hợp tác để cung cấp cách thức đơn giản cho những ai sử dụng điện thoại Galaxy có thể kết hợp với nhau để hỗ trợ các Mục tiêu Toàn cầu giải quyết các vấn đề mấu chốt. Thông qua sáng kiến này, Samsung và UNDP sẽ phát hành ứng dụng ‘Samsung Global Goals’, một ứng dụng di động cho giáo dục và quyên góp từ thiện, cùng với các phụ kiện phiên bản đặc biệt.

Ứng dụng Samsung Global Goals sẽ cung cấp cho người tiêu dùng cách thức dễ dàng và hiệu quả để tìm hiểu thêm về 17 Mục tiêu Toàn cầu và tham gia vào các hành động tuy nhỏ, nhưng có thể hỗ trợ các vấn đề mà họ cho là quan trọng nhất. Ứng dụng sẽ có 19 ngôn ngữ và sẽ được cài đặt sẵn trên Galaxy Note10, trong khi đó nó cũng sẽ có sẵn để tải xuống trên các điện thoại thông minh Galaxy khác.

One thought on “Có gì tại sự kiện Samsung Unpacked 2019?

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^