MSI tung loạt bo mạch chủ AMD X570 mới

MSI vừa tung ra loạt mainboard chipset AMD X570 mới cho vi xử lý AMD Ryzen 3000 Series, ngoài ra còn kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi.

Đối với tất cả người dùng như game thủ, chuyên gia ép xung, thiết kế hay người dùng chuyên nghiệp, bo mạch chủ MSI X570 tự tin đáp ứng được tất cả nhu cầu với các dòng MEG, MPG, PRESTIGE và PRO. Đặc biệt, tất cả các bo mạch chủ MSI X570 đều hỗ trợ giải pháp Lightning Gen 4 mới nhất, bao gồm cả khe cắm PCIe và M.2 cho băng thông lên tới 64 GBps. Ngoài ra, MSI Frozr Heatsink tích hợp cụm tản nhiệt và quạt vòng bi kép cho độ bền tốt hơn, kết hợp với công nghệ Propeller Blade đế tạo ra nhiều luồng khí, độ ồn thấp hơn. Công nghệ Zero Frozr để tự động điều chỉnh tốc độ quạt theo nhiệt độ chipset, hay theo nhu cầu người dùng. Bo mạch chủ MSI X570 cũng áp dụng thiết kế nguồn kỹ thuật số IR và PCB chuẩn server để đảm bảo cung cấp năng lượng chính xác, không bị biến dạng và hiệu quả truyền tín hiệu tốt hơn.

MSI thống trị kỷ lục ép xung qua từng năm và cho thấy sức mạnh về hiệu năng cực đỉnh. Với bo mạch chủ MSI MEG X570 GODLIKE, xung nhịp CPU được đẩy lên hơn 5.9 GHz với bộ vi xử lý 8 nhân AMD Ryzen 7 3800X. Ngoài ra, nhóm OC của MSI đã thiết lập một kỷ lục tốc độ DDR4 khác là 5774 MHz bằng giải pháp giải nhiệt sử dụng nitơ lỏng.

Ngoài ra, MSI luôn nỗ lực rất lớn dành cho tất cả người dùng hiện tại. Đối với những khách hàng đã sở hữu bo mạch chủ MSI 300 và 400 series, hãng đã chuẩn bị các bản cập nhật BIOS cho phép người dùng sử dụng bộ vi xử lý Ryzen 3000 series trên bo mạch chủ AM4 cũ.

GAMING Series

  • MEG X570 GODLIKE
  • MEG X570 ACE
  • MPG X570 GAMING PRO CARBON WIFI
  • MPG X570 GAMING EDGE WIFI
  • MPG X570 GAMING PLUS

PRESTIGE Series

  • PRESTIGE X570 CREATION

PRO Series

  • X570-A PRO

MSI cũng có chương trình khuyến mãi khi mua mainboard MSI X570 cho người dùng cuối, tặng tản nhiệt nước Cooler Master; mua case tặng tai nghe; mua màn hình tặng loa bluetooth MSI, ghế gaming MSI và chuyến đi dự Tokyo Game Show. Ngoài ra, MSI còn có các chương trình shoutout tặng SSD, Nanoleaf Canvas, Steam Wallet Code và mousepad SteelSeries. Tham khảo tại https://vn.msi.com/Promotion/I-Love-You-3000-AMDhttps://vn.msi.com/Promotion/Fastest-Growing-Gaming-Monitor.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^