MSI laptop khuyến mãi lớn mùa tựu trường

Đến hẹn lại lên, chương trình khuyến mãi “Back To School” với nhiều quà hấp dẫn dành cho khách hàng mua laptop MSI diễn ra từ 16/7 – 16/9/2019.

Khi mua các mẫu sản phẩm laptop MSI chính hãng tại Việt Nam từ ngày 16/7 tới 16/9, khách hàng sẽ nhận được ngay một bộ quà Loot Box cực kì hấp dẫn tới từ MSI. Dĩ nhiên, cũng giống như trong game, Loot Box của MSI cũng được phân ra thành nhiều cấp độ (level) khác nhau.

Bộ quà Loot Box Level 1 bao gồm combo chuột chơi game và bàn di chuột MSI cực chất, cùng với đó là móc khóa rồng Lucky siêu dễ thương. Những khách hàng lựa chọn mua sản phẩm laptop tầm trung và phổ thông (GP/GL/GF series) của MSI sẽ được sở hữu ngay Loot Box có giá trị tới 1.4 triệu đồng này.

Những ai chi mạnh tay hơn để “tậu” về cho mình một chiếc laptop MSI cao cấp (GT/GS/GE series) sẽ được thăng hạng lên bộ quà Loot Box Level 2. Ai mà lại không muốn được trở thành chủ nhân của tai nghe MSI cực xịn và chiếc USB rồng Lucky siêu “độc” chứ? Tổng giá trị quà tặng trong Loot Box Level 2 lên tới 2.1 triệu đồng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^