Epson WorkForce Pro – Dòng máy in văn phòng hiệu suất cao

Bộ đôi WorkForce Pro WF-C5290 và WorkForce Pro WF-C5790 từ Epson là giải pháp in ấn tiết kiệm, ổn định, đáng tin cậy cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nối bước sự thành công của series máy in WorkForce Pro, Epson tiếp tục trình làng hai tân binh WF-C5290 và WF-C5790. Mang trong mình những cải tiến vượt bậc, bộ đôi này hứa hẹn sẽ dần thay thế các dòng máy in laser màu truyền thống cùng phân khúc khi không chỉ sở hữu năng suất vượt trội, WF-C5290 và WF-C5790 còn mang đến sự đơn giản hoá trong thao tác vận hành, cắt giảm chi phí cũng như tiết kiệm điện năng.

Được trang bị công nghệ PrecisionCore tiên tiến, với con chip đầu in mạnh mẽ khi mỗi giây có thể nén và phun đến 40 triệu hạt mực đa kích cỡ lên bề mặt giấy, WF-C5790 và WF-C5290 sở hữu tốc độ in ấn nhanh chóng đạt 24 trang/phút (tiêu chuẩn ISO) cùng chất lượng bản in đầu ra sắc nét và chuyên nghiệp.

Nhờ việc sử dụng áp suất cơ khí để nén và đẩy thay cho phương pháp đốt nhiệt truyền thống, dòng máy in này của Epson mất chưa đến 4.8 giây để hoàn thành trang in đầu tiên; năng suất tối đa mỗi tháng có thể in liên tục 45,000 trang. Bên cạnh đó, dòng máy WF-C5790 còn được trang bị thêm chức năng sao chép và quét quang học với tốc độ quét lên đến 24 trang/phút (tiêu chuẩn ISO).

Nhằm tối ưu hoá thời gian hoạt động của thiết bị, WF-C5790 và WF-C5290 được Epson trang bị giải pháp thay mực hiệu suất cao Replaceable Ink Pack System (RIPS). Bên cạnh túi mực kích thước tiêu chuẩn với hiệu suất đạt 3000 trang (đơn sắc hoặc màu), Epson còn mang đến cho người dùng thêm một lựa chọn lý tưởng với túi mực đen size XL – sở hữu hiệu suất cực cao lên đến 10,000 trang. Bộ đôi máy in này sử dụng mực in cao cấp chống nước và không lem DURABrite Ultra, mang đến chất lượng bản in sống động và chân thực như in bằng máy laser.

Cả hai dòng máy in đều được trang bị công nghệ in hai mặt tự động với tốc độ lên đến 15 ipm cho khổ A4. Khay giấy đầu vào có thể được nâng cấp thêm 1 khay phụ để nâng tổng lượng giấy đầu vào lên đến 830 trang (80 gsm).

Dòng máy in phun Epson WorkForce Pro có khả năng tiết kiệm đến 90% năng lượng so với máy in laser vì máy in phun không sử dụng nhiệt. Dòng máy in phun Epson duy trì công suất tiêu thụ điện ở mức thấp chỉ 22 W đối với WF-C5290 và 25 W với WF-C5790. Thêm vào đó, khác với dòng máy in laser, vật tư tiêu hao của máy in phun chỉ có 4 hộp mực in và 1 hộp mực thải; góp phần giảm thiểu lượng rác thải từ bao bì.

Hai dòng máy in này sẽ mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp tiên tiến nhằm hệ thống và tối ưu hoá quy trình làm việc tại văn phòng dưới sự hỗ trợ đắc lực từ loạt phần mềm công nghệ cao như: Epson Device Admin (đóng vai trò là một trung tâm quản lý và kiểm soát hệ thống máy in tại văn phòng), Epson Print Admin (quản lý quá trình in ấn và nhận diện người dùng), Document Capture Pro và Document Capture Pro Server (quét và lưu trữ tài liệu cho quy trình làm việc liền mạch và hợp nhất).

Bộ đôi WF-C5290 và WF-C5790 được trang bị kết nối đa dạng và linh hoạt như Ethernet, Wi-Fi, RJ-11 fax (WF-C5790), Wi-Fi Direct, NFC và cổng USB 2.0. Bên cạnh đó, dòng máy in này còn được tích hợp với Epson Connect, cho phép người dùng có thể dễ dàng dùng điện thoại để in ấn tài liệu và hình ảnh ở bất kỳ nơi đâu thông qua kết nối mạng không dây.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^