MSI hợp tác Discovery ra mắt phim tài liệu về eSports

Mời các bạn cùng xem bộ phim tài liệu với tựa đề “eSports: The Rise of The New King” do Discovery Channel sản xuất với sự tài trợ của MSI.

Xoay quanh ngành công nghiệp thể thao điện tử – eSports – bộ phim dài gần 1 giờ này nói về sự phát triển nhanh chóng của game, từ thú vui đến bộ môn thể thao hàng đầu. Cộng đồng eSports phát triển như hiện tại là nhờ các giải đấu, đơn vị tổ chức, các nhà phát hành game cũng như những tựa game nổi tiếng. Với việc eSports ngày càng phổ biến, Discovery Channel nhận thấy tiềm năng và xây dựng Discovery Game Studio chuyên thực hiện chương trình về game. Và vì MSI luôn có mặt rộng rãi ở mảng công nghệ phần cứng cho game, Discovery quyết định hợp tác cùng thương hiệu này cho ra mắt bộ phim tài liệu trên.

eSports: The Rise of The New King giúp khán giả hiểu rõ hơn về cộng đồng eSports, đồng thời thấy được vai trò tiên phong của MSI trong việc phát triển thể thao điện tử, thông qua các sản phẩm phần cứng và phần mềm của hãng. MSI cũng tài trợ các đội game, các giải đấu eSports và hợp tác với các nhà sản xuất game, góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp mới này.

Hôm nay, MSI Việt Nam tổ chức buổi công chiếu bộ phim tài liệu “eSports: The Rise of The New King” tại TP.HCM. Ngoài nội dung về sự hợp tác giữa MSI và Discovery, MSI còn giới thiệu loạt mainboard chipset AMD X570 mới nhất dành cho vi xử lý Ryzen 3000 Series. Dòng sản phẩm máy tính nhỏ gọn cũng có sự góp mặt của Trident X Plus, Trident A và Trident 3. Trong khi đó, chơi game di động sẽ không thể thiếu các mẫu gaming laptop như GT76 Titan siêu mạnh mẽ hay GE65 có màn hình tần số quét 240 Hz.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^