TV OLED cao cấp Sony BRAVIA A9G MASTER có giá từ 66.9 triệu

Với 3 kích thước 55 inch, 65 inch và 77 inch, BRAVIA A9G MASTER là dòng OLED TV cao cấp nhất của Sony tại thị trường Việt Nam.

Được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 4/2019, BRAVIA A9G MASTER sở hữu hàng loạt công nghệ độc quyền của Sony, tái hiện hình ảnh chuẩn xác theo ý đồ các nhà làm phim. Dòng OLED TV này mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới và chân thực nhất cho rạp chiếu phim tại gia. Sản phẩm đã bán chính thức tại Việt Nam với giá tương ứng 55 inch là 66,900,000 đồng; 65 inch là 99,900,000 đồng và 77 inch và 209,900,000 đồng.

BRAVIA A9G MASTER Series trang bị bộ xử lý hình ảnh X1 Ultimate cùng công nghệ tăng cường độ tương phản Pixel Contrast Booster cho phép tái tạo chính xác từ chi tiết đến màu sắc. Tương xứng với hình ảnh, âm thanh trên A9G sống động với loa phát ra từ màn hình thông qua công nghệ Acoustic Surface Audio+ tăng cường âm trầm với hai bộ truyền động và hai loa subwoofer mạnh mẽ. OLED A9G còn được trang bị chế độ Netflix Calibrated Mode kết hợp công nghệ Dolby Vision/Dolby Atmos, mang lại trải nghiệm hình ảnh nguyên bản và sống động tại gia với kho phim chất lượng cao của dịch vụ Netflix.

Hơn thế, BRAVIA OLED A9G sở hữu hệ điều hành Android 8.0 mới nhất với kho ứng dụng phong phú và đa dạng. Trợ lý ảo thông minh Google Assistant kết hợp cùng micro có sẵn trên TV A9G giúp cho việc sử dụng thêm dễ dàng và tiện lợi khi có thể điều khiển TV, tìm kiếm nội dung, điều khiển các thiết bị thông minh, đặc biệt có thể giao tiếp với người dùng bằng ngôn ngữ đàm thoại tự nhiên.

Tất cả những yếu tố trên hội tụ mang đến cho A9G MASTER Series giải thưởng cao nhất – “King of TV” 2019 tại cuộc thi Value Electronics TV Shootout với chiến thắng tuyệt đối ở cả bốn hạng mục gồm: Xem nội SDR ban ngày, xem nội dung SDR ở chế độ đã cân chỉnh màu sắc, xem nội dung chuẩn HDR và xem nội dung trực tiếp trên Netflix.

Tham khảo thêm chi tiết về Sony BRAVIA A9G MASTER Series.

Từ nay đến 30/09/2019, khách hàng khi mua TV Sony BRAVIA OLED, bao gồm A9G MASTER Series được tặng thêm 01 năm bảo hành, 4 tựa phim 4K chiếu rạp mới nhất, gói gia đình gồm 12 tháng từ ClipTV và ưu đãi 30% khi mua Soundbar cùng với TV.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^