Người Việt tìm gì trên Google tuần qua?

Tuần đầu tháng 7/2019, MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP là chủ đề nóng nhất trên mạng Internet, dĩ nhiên cũng là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất.

Sau khi công phá nhiều bảng xếp hạng âm nhạc và lập nhiều kỷ lục, sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng M-TP, MV Hãy trao cho anh tiếp tục thống trị bảng xếp hạng Xu hướng Tìm kiếm Nổi bật trong tuần trên Google Tìm kiếm. Những khách mời đặc biệt xuất hiện trong MV cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh rapper nổi tiếng Snoop Dogg, mỹ nhân Madison Beer, bạn gái cũ của con trai cầu thủ David Beckham cũng là một trong những cái tên có xu hướng tìm kiếm cao nhất tuần qua.

Showbiz Hàn vẫn còn ‘dư âm’ vụ ly hôn chấn động của của cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo. Nhiều tin tức không chính thống và suy đoán xoay quanh nguyên nhân của cuộc chia tay ồn ào này không ngừng được người hâm mộ quan tâm chú ý. Nhân vật bất ngờ bị kéo vào vụ ồn ào này là nam diễn viên Park Bo Gum. Tin tức liên quan đến nam diễn viên tuần qua có xu hướng tìm kiếm cao thứ 6.

Trong khi đó, showbiz Âu Mỹ cũng sôi động không kém với cuộc chiến giữa Taylor Swift – Scooter Braun – Justin Bieber. Cuộc tranh cãi xoay quanh việc Scooter Braun, quản lý của Justin Bieber và nhiều ngôi sao lớn vừa mua lại hãng thu âm Big Machine Records (BMR). Điều này đồng nghĩa với việc các sản phẩm âm nhạc của BMR sẽ thuộc về Scooter Braun, bao gồm 6 album của Taylor Swift. Rất nhiều ngôi sao đã tham gia vào cuộc chiến này khiến giới giải trí Âu Mỹ bị chia thành 2 phe, 1 phe ủng hộ Taylor Swift và 1 phe ủng hộ Scooter Braun – Justin Bieber. Xu hướng tìm kiếm liên quan đến vụ việc cao thứ 9.

Tranh cãi quanh về quảng cáo “Mở lon Việt Nam” của Coca Cola bị Cục Văn hóa cơ sở ‘tuýt còi’ do “thiếu thẩm mỹ, không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam” cũng là một trong 10 chủ đề nóng nhất trên Google.

10 xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất trên Google tại Việt Nam từ 28/6 – 5/7/2019

  1. MV Hãy trao cho anh – Sơn Tùng M-TP
  2. Bão số 2
  3. Về nhà đi con
  4. Copa America
  5. Điểm chuẩn lớp 10 năm 2019 TPHCM
  6. Park Bo Gum, Song Hye Kyo
  7. Mê cung
  8. Jeon Mi Seon
  9. Taylor Swift – Justin Bieber – Scooter Braun
  10. Mở lon Việt Nam Coca Cola

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^