OPPO Reno 10x Zoom mở bán, giá 20,990,000 đồng

OPPO Reno 10x Zoom nổi bật với cấu hình mạnh mẽ, camera trượt vây cá mập độc đáo, chụp ảnh zoom lai 10x cùng sạc siêu nhanh VOOC 3.0

Về tổng quan, chiếc smartphone OPPO Reno 10x Zoom có thiết kế tương tự như Reno bản chuẩn, kèm thêm một số thay đổi “nhỏ nhưng quan trọng”. Thiết kế camera “vây cá mập” giúp Reno 10x zoom “độc nhất vô nhị” trên thị trường. Nhờ đó, cụm camera selfie, và đèn flash được giấu đi khéo kéo, mang lại màn hình toàn cảnh panoramic đẹp trọn vẹn với tỷ lệ hiển thị màn hình so với thân máy lên đến 93.1%. Chất liệu kim loại kết hợp với kính cường lực 3D cong mang lại trải cảm giác sang trọng và chắc chắn.

Trang bị đến 3 camera sau cùng tính năng zoom lai, Reno 10x Zoom hứa hẹn mang đến trải nghiệm chụp ảnh mới và tốt hơn. Camera của Reno 10x Zoom được đánh giá cao, mang đến loạt trải nghiệm “khuynh đảo” phân khúc smartphone cao cấp. Cụm 3 camera gồm ống kính chính 48 MP, ống kính tele 18 MP và ống kính góc rộng 13 MP. Các camera kết hợp cùng nhau để mang đến tiêu cự chụp từ 16 mm đến 160 mm, và còn có thể zoom lai 10x.

Máy ảnh chính 48 MP được trang bị cảm biến Sony IMX586, tích hợp chống rung quang học (OIS) và một mô-tơ lấy nét cận để bắt được trọn vẹn những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc sống một cách rõ nét, cả trong môi trường thiếu sáng. Hơn nữa, Chế độ siêu chụp đêm 2.0 mới giúp cải thiện độ trong trẻo và độ sáng của hình ảnh thông qua nhiều lớp giảm nhiễu và nhiều lớp công nghệ HDR. Reno 10x Zoom còn có thể quay phim UHD 4K ở tốc độ 60 fps, với sự hỗ trợ của các hệ thống chống rung hình ảnh quang học và điện tử.

Reno 10x Zoom được trang bị nền tảng Snapdragon 855 của Qualcomm, 8 GB RAM và 256 GB không gian lưu trữ, pin 4065 mAh, kết hợp cùng nhau đem lại trải nghiệm người dùng vượt trội và mạnh mẽ. Ngoài ra, Reno 10x Zoom còn được trang bị công nghệ phần mềm Hyper Boost 2.0, được phát triển độc lập bởi OPPO. Hyper Boost 2.0 có ba module riêng biệt, Game Boost, System Boost và App Boost, với các cải thiện đáng kể cho hiệu năng chơi game, tốc độ hệ thống và tốc độ khởi động ứng dụng.

Reno 10x Zoom còn được trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0, cho phép sạc nhanh ở hiệu điện thế thấp trong khi chơi game hoặc xem video, giúp không làm nóng máy hoặc giới hạn sức mạnh.

OPPO Reno 10x Zoom 8 GB + 256 GB có mức giá 20,990,000 đồng. Đặc biệt khi sở hữu Reno 10x Zoom, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành quốc tế dành riêng cho phiên bản smartphone này. Bất kể là đi du lịch hay công tác tại quốc gia nào có bán chính thức Reno 10x Zoom, khách hàng đều có thể sửa chữa, nâng cấp sản phẩm tại bất kỳ trung tâm dịch vụ chính hãng, ngoại trừ dịch vụ đổi/trả. Tình huống cụ thể tùy thuộc vào sự giải thích của Trung tâm dịch vụ OPPO cung cấp sửa chữa cho thiết bị.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^