Huawei tổ chức hội nghị hợp tác đưa 5G vào thực tế

Ngày 24/6, hội nghị do Huawei tổ chức thảo luận cách tăng tốc tiến hóa lên 5G và triển khai hoạt động thông minh thông qua AI.

Ryan Ding, Giám đốc điều hành Huawei kiêm CEO của Nhóm Kinh doanh Hạ tầng Viễn thông (Carrier BG), đã có bài trình bày quan trọng với tiêu đề “Mở đường hướng đến 5G”. Ryan Ding đã chia sẻ với những người tham dự rằng khi đi từ 4G lên 5G, các nhà mạng sẽ tập trung kinh doanh khác nhau trong mỗi bốn giai đoạn: lập kế hoạch, triển khai, vận hành và tối ưu hóa. Huawei sẽ cung cấp các giải pháp 5G tổng thể từ nguồn đến đích hàng đầu để giải quyết các yêu cầu kinh doanh của các nhà mạng với mục đích đưa 5G tốt nhất vào thực tế.

Ryan Ding chỉ ra: “Bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo an ninh mạng 5G của các nhà mạng với các sản phẩm bảo mật và dịch vụ đáng tin cậy của chúng tôi”. Các sản phẩm an toàn được thực hiện thông qua tư cách thành viên tích cực của Huawei trong dự án Đặc tả kỹ thuật bảo đảm an ninh 5G của 3GPP. Huawei cũng hỗ trợ Cơ chế Đảm bảo an ninh thiết bị mạng (NESAS), do 3GPP và GSMA cùng xác định. Để đảm bảo các dịch vụ đáng tin cậy, Huawei tuân theo ISO 27001 và tích cực áp dụng cho các chứng nhận bảo mật của bên thứ ba.

“Tầm nhìn của Huawei là mang lại kỹ thuật số đến với mọi người, mọi gia đình và mọi tổ chức cho một thế giới thông minh, được kết nối trọn vẹn. 5G sẽ là công nghệ hiện thực quan trọng đối với thế giới này. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào 5G và cùng làm việc với các khách hàng và đối tác của chúng tôi để biến tầm nhìn này thành hiện thực”, Ding kết luận.

Trong 30 năm qua, Huawei đã hoạt động tại hơn 170 quốc gia và khu vực trên thế giới, cung cấp 7.4 triệu đường FTTx và xây dựng hơn 800 trung tâm dữ liệu đám mây. Huawei đã đảm bảo an toàn cho hơn 200 sự kiện lớn và duy trì hoạt động thông suốt của hơn 1500 hệ thống. Huawei đã làm việc với 17 trong số 30 CSP hàng đầu thế giới về quản lý trải nghiệm khách hàng và 24 CSP về cải thiện mạng xuất sắc. “Là một đối tác đáng tin cậy, Huawei liên tục đầu tư vào con người, các nền tảng kinh doanh và năng lực để bảo đảm các hệ thống mạng luôn vận hành tốt và đáng tin cậy, Bill Tang, Chủ tịch của Phòng Dịch vụ Kỹ thuật Toàn cầu Huawei chia sẻ.

China Mobile, China Unicom, China Telecom, Vodafone, Orange, Elisa (Phần Lan), Etisalat (UAE) và các khách mời khác đã chia sẻ những thực tiễn tốt nhất của họ về 5G và AI, và suy nghĩ về tương lai. Kết quả cải thiện các vấn đề hàng đầu của năm 2018 cũng đã được trình bày. Ngoài ra, để liên tục giải quyết các vấn đề và tạo ra giá trị cho khách hàng, và cải thiện sự hài lòng của khách hàng, các cuộc thảo luận về các vấn đề hàng đầu của năm 2019 cũng đã được bắt đầu.

Hội nghị Nhóm Người dùng Huawei đã được tổ chức trong 11 năm liên tiếp, với sự tham gia của gần 3.000 khách hàng. Trong 11 năm qua, Hội đồng tư vấn Hội nghị Nhóm Người dùng Huawei với 12 khách hàng và hơn 440 khách hàng tình nguyện đã hợp tác với các nhóm dự án của Huawei, tham gia vào hơn 50 dự án cải thiện vấn đề hàng đầu. Với sự giúp đỡ của họ, Huawei liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giải pháp của mình và liên tục tạo ra giá trị cho khách hàng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^