OPPO Reno bản chuẩn mở bán trên toàn quốc

Hôm 15/6 vừa qua, chiếc smartphone OPPO Reno phiên bản chuẩn đã chính thức lên kệ với mức giá 12,990,000 đồng. Riêng OPPO Reno 10x Zoom sẽ có vào cuối tháng 6.

Ra mắt thị trường Việt từ ngày 6/6, Reno thu hút nhờ thiết kế camera trượt vây cá mập lạ mắt và nhiều tính năng nổi bật. Việc đưa vào camera trượt “vây cá mập” giúp OPPO Reno có màn hình toàn cảnh panoramic, với tỉ lệ hiển thị lên đến 93.1% so với thân máy. Sản phẩm có màn hình OLED kích thước 6.4 inch, cho khả năng hiển thị màu sắc đẹp mắt.

Thiết kế mặt lưng mang lại cảm giác sang trọng bằng chất liệu kim loại kết hợp với kính, với 2 phiên bản màu sắc xanh và đen. Bộ camera sau của máy được thiết kế cân đối, ẩn dưới lớp kính, không gây cảm giác vướng víu, tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm.

Chị Giao Niên (Quận 7, TP.HCM) là một trong những người đầu tiên mua OPPO Reno. Chị đánh giá chiếc smartphone này được hoàn thiện cao cấp và màn hình hiển thị rất sáng giá.

Một khách hàng khác đến từ Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, rất ấn tượng với lối thiết kế “vây cá mập”. Anh này thích nhất ở trong camera trượt “vây cá mập” được lồng ghép loa thoại đầy khéo léo, giúp cho màn hình không có điểm nào để có thể chê được, màn hình hiển thị ra tràn viền. Anh cũng đánh giá lối thiết kế mặt sau gây thu hút với hệ thống camera xếp dọc đầy đẹp mắt.

Anh Đăng, ngụ Quận 1, TP.HCM cũng cho biết, OPPO Reno thực sự là một smartphone cao cấp đáng mua với bởi độ hoàn thiện tỉ mỉ, cấu hình cùng hệ thống camera chụp ảnh đẹp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng.

Hiện OPPO Reno phiên bản chuẩn đã chính thức lên kệ với giá 12,990,000 đồng. OPPO Reno phiên bản chuẩn bán ra thị trường Việt với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 710, RAM 6 GB và lưu trữ 256 GB. Máy hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt và cảm biến vân tay trong màn hình. Phía sau, máy dùng hệ thống camera Sony IMX 586 độ phân giải 48 MP với cảm biến siêu lớn 1/2.0 inch, khẩu độ f/1.7 kết hợp thuật toán phần mềm MFNR và HDR, giúp chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị công nghệ Hyper Boost 2.0 giúp tăng cường hiệu suất hoạt động của smartphone. Đặc biệt, công nghệ sạc nhanh và an toàn VOOC 3.0 cũng được trang bị cho Reno. Với viên pin 3765 mAh của Reno, sạc nhanh VOOC 3.0 có thể sạc 0% lên đến 75% chỉ trong vòng 30 phút sạc nhưng vẫn bảo đảm sự an toàn.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^