Nimo TV có tính năng ghi hình và chia sẻ livestream

Người xem livestream trên nền tảng Nimo TV có thể lưu giữ, chia sẻ khoảnh khắc yêu thích và nhận quà thú vị.

Với tính năng ghi và chia sẻ video livestream, trên giao diện màn hình livestream của Nimo TV sẽ xuất hiện nút Ghi hình. Người xem có thể nhấn vào để chọn lưu lại những đoạn livestream mình yêu thích. Sau đó các bạn có thể tự do chia sẻ những đoạn clip này lên các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Twitter, Line hay WhatsApp.

Tính năng này cho phép các khán giả có thể lưu lại những phần trình diễn hấp dẫn của các idol cũng như các pha xử lý nghẹt thở, những màn chém gió thần sầu của các hot streamer game. Khi những video clip này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, tính cộng đồng của Nimo TV càng được lan rộng hơn. Các thành viên hội thích xem livestream game hay giải trí cũng sẽ dễ nhận diện và liên kết với nhau tạo ra một cộng đồng Nimo-ers đông vui và sôi động nhất.

Để đón chào tính năng hot này, ban quản trị Nimo TV cũng đã tổ chức cuộc thi Chia sẻ khoảnh khắc Nimo TV với giải thưởng cực kỳ giá trị. Những người xem chia sẻ các video chất lượng sẽ được nhận những phần thưởng cực kỳ giá trị bao gồm hàng chục gift card, Kim Cương và các lượt quay số trúng thưởng hấp dẫn khác.

Tải Nimo TV tại https://nimotv.onelink.me/B6cW/1e8478c9, trở thành nhà quay phim tài ba ghi lại những video clip livestream độc đáo nhất của Nimo TV và giành danh hiệu Super Clip nhé!

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^