“Xõa hàng hè, Giảm vô đối” với laptop tại Phong Vũ

Nếu đang cần trang bị một chiếc laptop mới, hãy nhanh chân đến Phong Vũ bạn nhé. Hiện tại đang có chương trình khuyến mãi “Xõa hàng hè, Giảm vô đối” với mức giảm sâu nhất thị trường, dành cho laptop, linh kiện và phụ kiện máy tính đến hết ngày 26/6/2019.

Từ ngày 1/6/2019 đến hết ngày 26/6/2019, chuỗi cửa hàng bán lẻ Phong Vũ tung chương trình khuyến mãi “Xõa hàng hè, Giảm vô đối” với mức giảm giá sâu nhất thị trường. Chương trình đặc biệt dành cho các sản phẩm máy tính xách tay, màn hình máy tính, linh kiện PC, loa bluetooth và tivi các loại.

Theo đó laptop gaming Acer Prediator Helios 300 PH315 gIảm ngay đến 5 triệu đồng, laptop Avita giảm ngay 3 triệu đồng, các máy tính khác được giảm theo giá bán với mức giảm cao nhất là 900 ngàn đồng.

Là chuyên gia cung cấp thiết bị phòng máy gaming, Phong Vũ tri ân gamer bằng việc giảm ngay 1 triệu đồng cho khách hàng mua bộ 5 món linh kiện để xây dựng cấu hình máy tính mới, gồm CPU Intel Core i3, mainboard ASUS EX-H310M-V3 R2.0, RAM DDR4 ADATA 8 GB, VGA ASUS Dual GeForce và nguồn Golden Field 400W.

Ngoài ra, các mặt hàng như màn hình máy tính, thiết bị mạng, máy in, phần mềm… đều được giảm giá tại Phong vũ với mức giảm giá từ 170 ngàn đồng cho đến 3.87 triệu đồng tuỳ sản phẩm.

Cũng nhân dịp này, Phong Vũ còn khuyến mãi rất sâu cho các sản phẩm hàng hiệu như loa Bluetooth JBL Xtreme, JBL Charge3 giảm đến 2.41 triệu đồng, tất cả ba lô, túi chống cốc Targus, Tomtoc đều được giảm ngay 20%.

Đặc biệt, tại Phong Vũ, khi khách hàng chọn mua và thanh toán bằng VNPay QRCode thì sẽ được giảm thêm 5% giá trị đơn hàng (tối đa là 500 ngàn đồng / đơn hàng) và khách hàng cũng có thể chọn thanh toán trả góp 0% qua thẻ tín dụng với tất cả các sản phẩm được bán tại Phong Vũ.

Tham khảo thêm thông tin chương trình tại https://phongvu.vn/landing/xoa-hang-he-giam-vo-doi.html.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^