Taiwan Excellence mang công nghệ đến ICT COMM 2019

Tại triển lãm Vietnam ICT COMM 2019 đang diễn ra, Taiwan Excellence tiếp tục mang không gian trải nghiệm sống với 22 thương hiệu hàng đầu Đài Loan đến trưng bày. Sự kiện diễn ra từ 6/6 – 8/6/2019 tại SECC, quận 7.

22 thương hiệu hàng đầu Đài Loan góp mặt tại ICT COMM 2019 mang đến những sản phẩm xuất sắc đạt giải thưởng Taiwan Excellence thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), bao gồm ứng dụng thiết bị di động, giải pháp công nghệ, công nghệ không dây, dịch vụ Internet, quản lý dịch vụ, thiết bị và dịch vụ điện; dịch vụ và thiết bị phát sóng, cơ sở hạ tầng mạng. Đặc biệt hơn, Taiwan Excellence trong sự kiện lần này còn giới thiệu thêm nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực Giáo dục Thông minh và Chăm sóc Sức khoẻ Thông minh – những lĩnh vực đang rất phát triển ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Trong số 74 sản phẩm được trưng bày tại triển lãm ICT COMM 2019, khách tham quan sẽ có cơ hội gặp lại những cái tên vốn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt như D-Link, BenQ, Thermaltake, Accton, Plustek, Transcend… Ngoài ra, các thương hiệu mới cũng góp mặt như Gigo cùng robot mã hoá thông minh được phát triển cho mục đích giáo dục trẻ em; ECS LIVA – mini PC không quạt; Avision cùng máy quét đặc biệt…

Tiếp nối thành công từ năm 2018, ICT COMM 2019 được tổ chức với quy mô tăng 30%, dự kiến thu hút 10,000 khách tham quan cùng sự góp mặt của hơn 300 doanh nghiệp, tập đoàn đến từ nhiều nền kinh tế như Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan… Sau ICT COMM 2019, Taiwan Excellence sẽ trở lại với người tiêu dùng Hà Nội tại Taiwan Expo, được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), từ ngày 08 đến ngày 10 tháng 08 năm 2019.

Một số sản phẩm nổi bật

Hệ thống WiFi Mạng Lưới Gia Đình từ D-Link là một giải pháp Wi-Fi hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại của bạn. Hệ thống mới này có khả năng bao phủ mọi góc trong nhà của bạn với WiFi băng tần kép AC1200 tốc độ cao, giúp bạn có thể tận hưởng kết nối Internet ổn định, nhất quán và không còn nỗi lo về những sự bất thường của tín hiệu trong quá trình sử dụng.

Màn hình phẳng tương tác giáo dục 4K UHD 65 của BenQ được thiết kế nhằm kích thích sự tương tác và năng động của lớp học, giúp giáo viên xây dựng một môi trường học tập lành mạnh và hấp dẫn. Không chỉ đi kèm với màn hình kháng khuẩn, RP654K còn được cài đặt các công cụ chú thích thành thạo và thông minh để tăng cường sự tham gia của học sinh trong các hoạt động đa dạng trên lớp.

Bộ nhớ làm mát bằng chất lỏng Thermaltake WaterRam RGB DDR4 3200 MHz 16 GB gây ấn tượng với khả năng tản nhiệt hai chiều: làm mát bằng chất lỏng hoặc đối lưu tản nhiệt. Sản phẩm cũng sở hữu công nghệ làm mát bằng chất lỏng đặc biệt tiên tiến, giữ cho nhiệt độ của RAM thấp hơn 37% so với RAM chỉ làm mát bằng công nghệ đối lưu tự nhiên.

ECS2100-10P là một công cụ dịch chuyển web thông minh có hiệu suất và khả năng mở rộng cao, được tích hợp khả năng dịch chuyển lên tới 20 Gbps. Sản phẩm được trang bị QoS toàn diện, cho phép lưu lượng truy cập được ưu tiên theo tiêu chuẩn 802.1p hoặc DSCP, mang lại hiệu suất tối ưu cùng các ứng dụng tương tác với người dùng theo thời gian như nhận diện giọng nói và video.

This slideshow requires JavaScript.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^