Start-up Việt vào chung kết Demo Day Asia 2019

Từ thiết bị hình ảnh giúp phát hiện sớm ung thư vú đến dự án triển khai rộng rãi hơn nguồn năng lượng mặt trời đồng thời cải thiện cơ hội giáo dục cho trẻ em, hàng loạt các nhà khởi nghiệp sáng tạo (start-up) hàng đầu với những ý tưởng đầy ý nghĩa đã ghi danh tại chương trình Demo Day Asia lần thứ 2 của Google.

Demo Day Asia năm nay có 11 doanh nghiệp khởi nghiệp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã xuất sắc vượt qua vòng loại, bước vào vòng chung kết. Những ứng cử viên bước vào vòng chung kết sẽ đến Bangkok (Thái Lan) vào tháng 6 để tham dự sự kiện Google for Startups Demo Day tại Hội nghị Toàn cầu Techsauce. Đồng thời, họ cũng sẽ được trải nghiệm 3 ngày huấn luyện, tham gia các chương trình và buổi giao lưu giúp họ phát triển doanh nghiệp của mình.

Nội dung chính được mong đợi nhất của sự kiện sẽ là buổi giới thiệu trực tiếp. Các ứng cử viên sẽ có cơ hội chia sẻ các ý tưởng kinh doanh của họ với các giám khảo đặc biệt của chúng tôi, bao gồm cô Shannon Kalayanamitr từ công ty GOBI Partner và anh Justin Nguyễn từ Monk’s Hill Ventures.

Được thành lập từ năm 2013, nền tảng học tập trực tuyến Kyna do cô Hồ Hồng Bảo Trâm đồng sáng lập là một trong những dự án được lựa chọn tham gia vòng chung kết của Demo Day Asia 2019 và cũng là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam. Kyna hợp tác với các chuyên gia đầu ngành, xây dựng hơn hàng trăm khóa học kỹ năng chất lượng cho học viên trên cả nước.

Tại chương trình Demo Day Asia lần đầu tiên diễn ra vào năm 2018, đã có rất nhiều ý tưởng đột phá, và chương trình mang đến cho những doanh nhân tài năng này cơ hội tỏa sáng. Thời gian đếm ngược đến vòng chung kết tại Bangkok đã bắt đầu, chúng ta hãy cùng chờ đợi Google vinh danh và hỗ trợ cho những nhà vô địch công nghệ vĩ đại tiếp theo trong khu vực.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^