Nokia 3.2 giảm 300,000 đồng cho bản 3/32 GB

HMD Global vừa công bố mức giá mới cho Nokia 3.2 bản 3/32 GB, giảm 300,000 đồng so với thời điểm ra mắt. Người dùng có thể mua Nokia 3.2 bản 3/32 GB với giá chỉ 3,690,000 đồng.

Ông Kyler Tan – Giác đốc điều hành HMD Global tại Việt Nam cho biết: “Nokia 3.2 là chiếc smartphone mà chúng tôi tâm huyết gửi đến người dùng với mức giá hoàn toàn phải chăng và trải nghiệm công nghệ với những tính năng mới như màn hình lớn, thời lượng pin 2 ngày, Face unlock và đặc biệt là nút Google Assistant riêng biệt, đây được xem là cải tiến đáng mong đợi nhất khi Nokia 3.2 trình làng tại thị trường Việt Nam. Với chương trình giảm giá lần này, chúng tôi hy vọng việc sở hữu một chiếc smartphone đầy đủ tính năng công nghệ hiện đại như Nokia 3.2 sẽ trở nên thật dễ dàng với tất cả người dùng, giúp bạn thỏa sức trải nghiệm với một mức giá hợp lý.”

Nokia 3.2 là chiếc smartphone sở hữu thời lượng pin lên đến 2 ngày. Với tính năng Adaptive battery của hệ điều hành Android 9 Pie, Nokia 3.2 dễ dàng quản lý các ứng dụng chạy ngầm bằng AI, cũng như học hỏi hành vi và thói quen của người dùng để điều chỉnh tốc độ hoạt động. Bên cạnh đó, chiếc smartphone Nokia 3.2 này còn được trang bị màn hình 6.26 inch HD+ ấn tượng để trải nghiệm của bạn sẽ không bị gián đoạn khi xem phim, xem các chương trình giải trí.

Nokia 3.2 có cấu hình sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 429, RAM 3 GB và không gian lưu trữ 32 GB. Sản phẩm có đèn thông báo tích hợp vào nút nguồn giúp người dùng dễ dàng nhận biết mà không cần mở máy. Ngoài cảm biến vân tay ở mặt lưng (chỉ có trên phiên bản 3/32 GB), Nokia 3.2 còn có khả năng mở khóa máy bằng khuôn mặt. Điểm nhấn trên Nokia 3.2 là nút Google Assistant riêng biệt nhằm mang lại sự tiện lợi cho người dùng khi cần truy cập nhanh vào trợ lý ảo.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^